Kết nối tiếp theo chương trình đào tạo toàn diện cho đội ngũ chuyên viên Kinh doanh trên khắp hệ thống, chiều ngày 13/11/2023, Việt Hương Ceramics đã tổ chức thành công buổi ĐÀO TẠO THỰC CHIẾN với chủ đề ” CHÂN DUNG NGƯỜI BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP”.

Không chỉ là người “Bán hàng” mà còn là người “Trao giá trị”

Với sứ mệnh “Kiến tạo giá trị cuộc sống”, đội ngũ chiến binh tại Việt Hương Ceramics không chỉ là những người bán hàng, họ là những người luôn sẵn lòng học hỏi để không ngừng phát triển bản thân để cùng với sứ mệnh chung, trở thành người trao giá trị. Sự kiện tập trung đào tạo và nâng cao kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ, hướng đến mục tiêu tạo ra trải nghiệm dịch vụ tối ưu và giới thiệu những sản phẩm chất lượng đỉnh cao nhất.

Chân dung người bán hàng hiện đại tại Việt Hương Ceramics
Buổi đào tạo thực chiến tại Showroom 246 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng

3 Kỹ năng cần thiết để sở hữu Chân dung Người bán hàng chuyên nghiệp

Trong khuôn khổ chương trình, đội ngũ chuyên viên Kinh doanh được chia sẻ, đào tạo và truyền lửa trực tiếp từ Ban Lãnh đạo. Cùng Việt Hương Ceramics tìm hiểu về 3 kỹ năng cần thiết để trở thành Người bán hàng chuyên nghiệp một cách xuất sắc. Giúp các “chiến binh” tiếp cận khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài hiệu quả.

Xem thêm bài viết: VIỆT HƯƠNG CERAMICS – KHẲNG ĐỊNH THƯƠNG HIỆU GẠCH ỐP LÁT NHẬP KHẨU CAO CẤP HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

● Kỹ năng tư vấn Khách hàng và củng cố kiến thức sản phẩm
Trong kinh doanh, kỹ năng tư vấn khách hàng và sự hiểu biết sâu rộng về sản phẩm đóng vai trò rất quan trọng. Để khách hàng tin tưởng và mua sản phẩm, bạn cần phải giải quyết tất cả vấn đề của khách hàng. Trước khi đến giai đoạn Bán, các chuyên viên Kinh doanh cần phải cung cấp những giá trị đến từ sản phẩm để khách hàng “Biết – Thích – Tin tưởng” bạn và sản phẩm của bạn. Yếu tố này quyết định hầu hết 80% việc bạn có thành công với phiên giao dịch này hay không.

● Phong thái và kỹ năng trò chuyện tạo thiện cảm với khách hàng, tạo phong thái chân dung người bán hàng chuyên nghiệp
Giao tiếp bán hàng không chỉ đơn giản là trao đổi thông tin, mà còn là nghệ thuật tương tác và hiểu biết về nhu cầu khách hàng. Để khách hàng tin tưởng và cung cấp thông tin cần thiết giúp bạn hiểu rõ nhu cầu của họ. Bạn cần phải có kỹ năng tạo dựng thiện cảm đối với khách hàng của mình. Trong buổi đào tạo, các chuyên viên Kinh doanh đã được chia sẻ làm sao để có phong thái tốt và cách giao tiếp gần gũi hơn với khách hàng. Đây sẽ là hành trang giúp đội ngũ Kinh doanh bức phá doanh thu và gia tăng khách hàng tiềm năng trong tương lai, trở thành hình mẫu chân dung người bán hàng chuyên nghiệp.

● Tích lũy kinh nghiệm chuyển hóa kết quả bán hàng đỉnh cao
Trên thực tế, chốt sale không phải là công việc dễ dàng, đòi hỏi chuyên viên Kinh doanh phải tích lũy cho mình đầy đủ kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng xử lý thuần thục. Dưới sự đào tạo từ Ban Lãnh Đạo Việt Hương Ceramics đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo thực chiến, đã nắm được nghệ thuật chuyển hoá kết quả bán hàng để chốt sale “đỉnh cao”. Qua buổi đào tạo này, hy vọng phòng kinh doanh sẽ nâng cao doanh số một cách hiệu quả.

Việt Hương Ceramics – Nơi tiếp nối thành công cho đội ngũ nhân sự

Tại Việt Hương Ceramics, đội ngũ nhân sự luôn được tạo cơ hội cho nhân sự tích lũy kiến thức, kinh nghiệm, và phát triển tinh thần cầu thị. Nhân sự là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp, và Việt Hương Ceramics tin rằng mỗi thành viên đều đóng góp vào thành công chung.

Đào tạo thực chiến - Chân dung người bán hàng chuyên nghiệp tại Viet Huong Ceramics
Chân dung người bán hàng chuyên nghiệp được truyền lửa từ Ban lãnh đạo Việt Hương Ceramics

Việt Hương Ceramics tự hào có một đội ngũ “chiến binh” kinh doanh năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời, kèm theo những sản phẩm chất lượng đẳng cấp.

Hệ thống showroom Việt Hương Ceramics
● Showroom 246 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng
● Showroom 25 Tôn Đức Thắng , Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam
● Showroom Căn 19+20 khu D, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
● Hotline: 076 444 9999 – 090 538 6888
● Fanpage: Việt Hương Ceramics

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon