NGƯỜI MỆNH HỎA TRONG PHONG THỦY

Hỏa là 1 trong 5 hành cơ bản của Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy.

Hành Hỏa là gì? Hỏa là “Viêm Thượng”, Viêm là nong, nhiệt; Thượng là hướng lên trên. Chính vì thế, Hỏa có tính phát nhiệt, hướng thượng.

Cách chọn gạch cho gia chủ mệnh Hỏa – Hành Hỏa đại diện cho sự công minh, bộc trực và công bằng. Người bản mệnh này luôn có trong máu sự đam mê, sự nhiệt huyết trong công việc. Họ luôn chọn những công việc làm được ngay không mất nhiều thời gian. Nhiều khi vì sự muốn làm nhanh thì lúc hợp tác với mọi người cũng tạo không ít những áp lực về công việc.

chon gach cho gia chu menh hoa 1

Người thuộc hành Hỏa là những người mạnh mẽ, kiên cường, rất thích giúp đỡ người khác nhưng lại không nhận lại gì cho bản thân. Họ có tính cách tự giác, có lập trường vững vàng. Nhưng bên cạnh đó mệnh Hỏa lại có tính nóng nảy, nhiều lúc không thể kiềm chế được cảm xúac bản thân nên làm hỏng nhiều mối quan hệ quan trọng.

Vì thế khi xây nhà, để kiềm hãm được bớt sự nóng tính cũng như làm tăng vượng khí, mang đến thành công, may mắn thì gia chủ cần lưu ý nhiều điều. Đặc biệt là trong việc Chọn gạch xây nhà cho người mệnh Hỏa.

NHỮNG LƯU Ý KHI CHỌN GẠCH CHO GIA CHỦ MỆNH HỎA

Màu sắc của bản mệnh và màu tương sinh của mệnh Hỏa

Màu đỏ – là biểu tượng rõ ràng nhất của bản mệnh Hỏa, ngoài ra còn có hồng, tím là đặc trưng của yếu tố Hỏa. Nhằm khuyếch đại nguồn năng lượng tốt, gia chủ hãy khéo léo sử dụng gạch gam màu của bản mệnh để đạt được mục đích tốt nhất.

chon gach cho gia chu menh hoa 3

Cũng theo quy luật này, Mộc sinh Hỏa. Chính vì thế, đối với gia chủ mang mệnh Hỏa thì có thể lựa chọn màu xanh lá hay xanh ngọc...Bởi những màu này đem lại cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng; không chỉ vậy còn kích thích vận mệnh của gia chủ tốt hơn.

chon gach cho gia chu menh hoa 7

Nhưng trên thực tế, tông màu đỏ thường tạo cảm giác lòe loẹt, nóng bức bên bạn cần lưu ý. Bên cạnh đó, theo nhiều ý kiến của chuyên gia phong thủy, màu đỏ chứa nguồn năng lượng hỏa rất mạnh. Nếu gia chủ quá lạm dụng sẽ dẫn đến tình trạng “Vượng Hỏa”. Điều này dễ gây ra mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình. Vì vậy, bạn có thể sử dụng những gam màu hồng, tím hoặc màu xanh lá tương sinh khi chọn gạch lát nền cho người mệnh Hỏa, tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn.

Màu sắc kiêng kị với người mệnh Hỏa

Theo ngũ hành thì Hỏa khắc Thủy, do đó người bản mệnh này cần kiêng kị sử dụng các loại gạch ốp lát có màu xanh biển hoặc đen. Nếu sử dụng những màu này sẽ làm tiết chế sự may mắn, tài lộc của gia chủ. Ngoài ra những người mệnh Hỏa cũng không nên chọn những màu như vàng và nâu. Vì 2 màu này tương ứng với hành thổ, mà Hỏa lại dễ bị suy yếu, mất năng lượng khi gặp Thổ.

Chất liệu gạch

Chất liệu gạch giúp rất quan trọng khi chọn gạch lát nền cho gia chủ mệnh Hỏa. Bạn có thể sử dụng gạch màu đỏ, hồng, tím lát nền từ chất liệu Ceramics hoặc Granite để cân bằng lại tính Hỏa. Bởi 2 chất liệu này có tính lạnh cao.

Việt Hương Ceramics tự hào là đơn vị chuyên nhập khẩu và cung cấp các dòng gạch từ bình dân đến cao cấp, từ các nước nổi tiếng trên thế giới với chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, phù hợp với gia đình Việt.

NHỮNG MẪU GẠCH HỢP VỚI GIẢ CHỦ MỆNH HỎA

Gạch trơn bóng

chon gach cho gia chu menh hoa 2

chon gach cho gia chu menh hoa 5

Gạch Mosaic

chon gach cho gia chu menh hoa 6

Gạch giả vân gỗ màu đỏ

chon gach cho gia chu menh hoa 4                                                                                                                                                                                                        

Hi vọng bài viết về Chọn gạch cho gia chủ mệnh Hỏa trên đây của Việt Hương Ceramics sẽ giúp ích cho bạn trong việc xây dựng công trình của mình nhé!

– Hương Quỳnh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon