về chúng tôi

Công ty Cổ phần xây dựng Gốm Sứ Việt Hương (Việt Hương Ceramics) được thành lập 11/4/2016, chúng tôi chuyên cung cấp những giải pháp chất liệu ngành xây dựng cho những công trình kiến trúc tại Việt Nam. 

Tại Việt Hương Ceramics, chúng tôi chuyên về những sản phẩm gạch men nhập khẩu cao cấp đến từ những quốc gia như Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc,… với sản phẩm đa dạng về mẫu mã, chất liệu phong phú, nhiều kích thước khác nhau đáp ứng được các công trình lớn và có quy mô.

Chúng tôi có hơn 20 cơ sở, đại lý phân phối rộng khắp cả nước. Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chăm sóc chu đáo và nắm rõ được nhu cầu của khách hàng.

Việt Hương tự hào là nhà cung cấp gạch men nhập khẩu cao cấp hàng đầu tại Việt Nam, là nơi bạn có thể gửi gắm và trao trọn niềm tin để Việt Hương Ceramics có thể mang lại cho bạn những giá trị tối ưu nhất.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

TẦM NHÌN

Việt Hương Ceramics hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch men cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Chúng tôi luôn khát vọng đóng góp vào sự phát triển của xã hội và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

SỨ MỆNH

Là một đơn vị cung cấp gạch men nhập khẩu cao cấp, chúng tôi luôn muốn đem đến những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn muốn mang đến giá trị tinh thần khi trải nghiệm dịch vụ của Việt Hương Ceramics, thổi hồn vào không gian sống của khách hàng, thể hiện được gu thẩm mỹ cũng như sự tinh tế bậc nhất, thời thượng.

Giá Trị Cốt Lõi

TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

Đội ngũ Ban lãnh đạo luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, sự rủi ro để đánh đổi những điều lớn lao trong việc hình thành và phát triển thương hiệu. Táo bạo trong tư duy chính là bệ phóng đưa chúng tôi tiến gần hơn đến thành công trên con đường chinh phục khách hàng, mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho họ.

SỰ THẤU HIỂU & TÔN TRỌNG

Chúng tôi hiểu được rằng, muốn phát triển vững mạnh và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cần phải mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Do đó, Việt Hương luôn tạo ra sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp với xã hội, giữa nhân viên với nhân viên. Dựa vào sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau để phấn đấu, hoàn thành tốt sứ mệnh.

SỰ CHÍNH TRỰC

Để có được niềm tin từ khách hàng là nhờ sự chính trực của chúng tôi. Chúng tôi hành động bằng sự cam kết, trung thực, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Đó chính là điểm nhấn khiến chúng tôi khác biệt dẫn đến sự tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng.

ĐỐI TÁC

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

Hành trình cho một cảm hứng thiết kế cho một không mang vẻ đẹp hoàn mĩ tới từng chi tiết?
Cùng Việt Hương Ceramics tham khảo các cảm hứng mới nhất để có sự lựa chọn phù hợp.