KPEBM157003 3

Giới thiệu về CTCP Xây dựng Gốm Sứ Việt Hương

CTCP xây dựng Gốm Sứ Việt Hương được thành lập vào ngày 11/4/2016. Với sự năng động, sáng tạo, nỗ lực cố gắng của tập thể CBCNV, cùng sự hợp tác của Quý khách hàng, CTCP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã và đang lớn mạnh không ngừng, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu và thiết bị vệ sinh cao cấp.

Với hơn 20 cơ sở, đại lý phân phối và mạng lưới cung ứng rộng khắp cả nước cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu sâu sắc về sản phẩm, Việt Hương Ceramics vinh dự là đối tác tin cậy của nhiều tập đoàn lớn như BIM GROUP, COTECCONS, AA GROUP, HIM LAM, FICO… Sản phẩm nhập khẩu từ Ý, Tây Ban Nha, Ấn Độ, Trung Quốc,… đa dạng về mẫu mã, kích thước và chất liệu, đáp ứng yêu cầu của các công trình có quy mô từ nhỏ đến lớn tại Việt Nam.

Việt Hương Ceramics luôn tin tưởng vào những gì đã thực hiện và định hướng xuyên suốt cam kết của mình không ngoài mục đích đem lại sự hài lòng và niềm tin của Quý đối tác và Quý khách hàng!

Viet huong ceramics

Tầm nhìn

Việt Hương Ceramics hướng đến trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp gạch men cao cấp nhập khẩu tại thị trường Việt Nam trong vòng 5 năm tới.

Chúng tôi luôn khát vọng đóng góp vào sự phát triển cho xã hội và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

Sứ mệnh

Việt Hương Ceramics mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, góp phần tạo nên vẻ đẹp, kết cấu vững chắc cho các công trình.

gach men cao cap Da Nang scaled

Tầm nhìn – sứ mệnh

Giá trị cốt lõi

1
TIÊN PHONG DẪN ĐẦU

Đội ngũ ban lãnh đạo luôn sẵn sàng đối đầu với thử thách, sự rủi ro để đánh đổi những điều lớn lao trong việc hình thành và phát triển thương hiệu. Táo bạo trong tư duy chính là bệ phóng đưa chúng tôi tiến gần hơn đến thành công trên con đường chinh phục khách hàng để mang lại sự phồn vinh và thịnh vượng cho họ.

2
SỰ THẤU HIỂU & TÔN TRỌNG

Chúng tôi hiểu được rằng, muốn phát triển vững mạnh và nhận được sự tin tưởng, ủng hộ cần phải mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Tạo ra sợi dây liên kết mạnh mẽ giữa doanh nghiệp và khách hàng, giữa doanh nghiệp với xã hội, giữa nhân viên với nhân viên, nhờ sự thấu hiểu và tôn trọng lẫn nhau để phấn đấu, hoàn thành tốt sứ mệnh.

3
SỰ CHÍNH TRỰC

Niềm tin của khách hàng được là nhờ sự chính trực của chúng tôi, chúng tôi hành động bằng sự cam kết, trung thực, cởi mở và tôn trọng lẫn nhau. Là điểm nhấn khiến chúng tôi khác biệt dẫn đến sự tin tưởng lựa chọn từ phía khách hàng..

Đối tác của Viet Huong Ceramics

Những giải thưởng đạt được