Gạch bóng kiếng là dòng gạch lát sàn phổ biến nhất, có bề mặt bóng đẹp, kích thước: 600×600, 800×800, 600×1200, chống thấm, chống trơn trượt, bền màu, giá hợp lý, nên được sử dụng rộng rãi cho mọi phân khúc từ căn hộ, Trung tâm thương mại cho đến các khách sạn, resort cao cấp. Hãy cùng Việt Hương Ceramics tìm hiểu mẫu gạch bóng kiếng đang được ưu ái trên thị trường nhé! 

Mẫu gạch bóng kiếng AD80804 tại Việt Hương Ceramics

Thông số của gạch
Thông tin sản phẩm:
– Mã sản phẩm: AD80804
– Kích thước: 80X80 (cm)
– Độ dày: 8.5 (mm)
– Xuất xứ: Ấn Độ
– Bề mặt: Bóng kiếng
– Xương: Xương đá
– Độ hút nước: 0.5%
– Ứng dụng: Lát nền

Ưu điểm của gạch bóng kiếng

  • Khả năng chịu lực cao, chống trầy xước lớn: được sản xuất bởi công nghệ rung và nén; bề mặt gạch được sản xuất nhờ công nghệ mài bóng. Vì vậy, gạch có khả năng chịu lực và chống trầy xước cao. Nhờ điều này nên sản phẩm gạch bóng kiếng có thể sử dụng trong nhiều không gian khác nhau.
  • Đa dạng mẫu mã, quy cách: sản phẩm được sản xuất với nhiều màu sắc, kiểu dáng, hoa văn khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn được mẫu mã thích hợp với diện tích không gian.
  • Độ bóng cao: gạch bóng kiếng được mài bóng nên qua thời gian sử dụng, nước bóng sẽ không bị xuống cấp mà sẽ ngày càng bóng hơn. Bởi thế nên khi sử dụng, bạn sẽ không phải lo lắng về tính thẩm mỹ cho không gian.

  • Chống thấm tốt: gạch được sản xuất bằng cách nén bột đá chắc chắn, không có lỗ hổng trong cấu tạo nên phân tử nước không thể đi qua. Nhờ đó, gạch bóng kiếng có thể sử dụng để ốp tường nhà tắm, khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước mà không sợ gạch bị bay màu, xuống cấp. Đồng thời, bề mặt chống trơn trượt cao giúp bạn có thể sử dụng trong nhiều không gian, cả không gian có người già và trẻ nhỏ mà không cần phải lo lắng.

Nhược điểm của gạch bóng kiếng

  • Về mẫu mã, màu sắc: gạch bóng kiếng có nhiều màu sắc. Tuy nhiên, màu sắc giữa các lô của gạch có sự khác nhau khoảng 10 – 20%. Bởi thế, nếu sử dụng gạch bóng kiếng cho không gian của mình tốt nhất quý vị nên mua dư ra một thùng đề phòng những sự cố để không phải sử dụng sản phẩm của lô khác.
  • Dễ vỡ góc, nứt cạnh: bạn cần chú ý vận chuyển cẩn thận để không gặp tình huống này.

– Jasmine Nguyen – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon