Hiển thị kết quả duy nhất

Những tính năng tuyệt vời của gạch Satin tại thị trường gạch men Đà Nẵng

Không chỉ thương mại trong cảm giác giác, gạch satin còn là vật liệu hoàn thiện lý trí cho mọi người không gian nhờ những tính năng vượt trội mà không phải sản phẩm nào cũng có được:

Kết quả trượt mượt của Satin

Với bề mặt mờ có độ phân giải cao nhất, gạch satin giúp chống trơn trượt. Do đó sản phẩm được nhiều gia chủ lựa chọn ốp lát ở những khu vực thường xuyên có độ ẩm cao như phòng bếp, phòng tắm.

Gạch Satin có độ bóng vừa phải

Gạch Satin là sự kết hợp hoàn hảo giữa gạch bóng và mờ. Độ bóng vừa phải đủ để tạo nên sự phản ánh độ sáng, giúp không trở nên rộng rãi và sáng sủa hơn.

Gạch Satin có tính ứng dụng cao

Áo Satin thích hợp cho nhiều loại không gian, bao gồm phòng khách, phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp và các không gian thương mại. Điều này tạo ra tính hoạt động trong công việc tạo ra không gian nội thất.

Gạch Satin có độ bền cao

Từ những nguyên liệu cao cấp, trên dây công nghệ sản phẩm sản xuất Ấn Độ hiện đại đã tạo ra sản phẩm gạch satin có độ bền cao, khả năng chịu lực tốt từ hoạt động bên ngoài.

Mua gạch men Satin Đà Nẵng ở đâu uy tín?

Gốm sứ Việt Hương là một trong những thương hiệu gạch lát uy tín hàng đầu Việt Nam. Hệ thống showroom trên toàn quốc mang đến cho khách hàng nhiều loại lựa chọn về mẫu mã, màu sắc và chất lượng.
Với nhiều kích thước cùng mẫu mã, các mẫu gạch men Satin của Việt Hương Ceramics mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian sống. Quý khách hàng cần tìm hiểu hoặc lựa chọn gạch men Satin nhập khẩu cho công trình của mình, vui lòng liên hệ Việt Hương Ceramics để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.
0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon