Gạch vân gỗ là gì?

Gạch vân gỗ được lấy cảm hứng từ chất liệu gỗ tự nhiên với màu sắc nguyên bản của gỗ, điểm xuyến những đường vân gỗ tinh tế, nhẹ nhàng; được nung ở nhiệt độ cao kết hợp với công nghệ in 5D tạo bề mặt có họa tiết giống như gỗ tự nhiên.

Ưu điểm của gạch vân gỗ

Gạch giả gỗ sở hữu nhiều ưu điểm như chống thấm, chống ẩm mốc, tuổi thọ lâu dài. Do đó, gạch vân gỗ trở thành chất liệu ưa chuộng trong xu hướng thiết kế nội thất thay thế cho gỗ.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu cho mỗi công trình gạch giả gỗ đã cho ra thị trường nhiều kích thước khác nhau như 150×600, 150×800, 150×1200, 300×800, 300×1200,…

Mua gạch lát nền vân gỗ ở đâu uy tín?

Việt Hương Ceramics là một trong những thương hiệu gạch ốp lát uy tín hàng đầu Việt Nam. Hệ thống showroom trên toàn quốc mang đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn về mẫu mã, màu sắc và chất lượng.

Đa dạng bề mặt từ men mờ, vân gỗ, bóng kiếng, satin,… các mẫu gạch của Việt Hương Ceramics mang đến vẻ đẹp tinh tế, sang trọng cho không gian sống. Quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu hoặc lựa chọn gạch mờ nhập khẩu cho công trình của mình, vui lòng liên hệ Việt Hương Ceramics để được hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất.

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon