Inox 304 được sản xuất từ Austenitic là loại thép không gỉ thông dụng nhất và chứa tối thiểu 7% ni ken, 16% crôm, carbon (C) 0.08% max.

Inox 304 là nguyên liệu chính để làm nên bộ sản phẩm thiết bị vệ sinh siêu bền chắc mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm

Những ưu điểm vượt trội của Inox 304 so với các loại Inox thường

Tính chống ăn mòn cao

– Inox 304 có tính chống mòn tuyệt đối khi tiếp xúc với nhiều loại hóa chất, kể cả những hóa chất có tính ăn mòn cao. Inox 304 có khả năng chống gỉ trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ vệ sinh. Các sản phẩm thiết bị vệ sinh – nhà tắm – phòng bếp làm từ inox 304 rất dễ lau chùi và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Khả năng chịu nhiệt

Inox 304 thể hiện được khả năng chống oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C Trong những trường hợp yêu cầu độ bền nhiệt cao, thì người ta yêu cầu vật liệu có hàm lượng carbon cao hơn.

Khả năng tạo hình, gia công

Inox 304 có khả năng tạo hình rất tốt, nó có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt. Điều này làm cho Inox này độc quyền trong lĩnh vực sản xuất các chi tiết Inox như chậu rửa, chảo, nồi…

Tính chất cơ học và tính vật lý

Ứng suất đàn hồi cao nhất mà Inox 304 có thể đạt được là 1000MPa,điều này còn được ảnh hưởng bởi các yếu tố như số lượng và hình dạng của vật liệu.

Chính vì những ưu điểm trên, inox 304 được tin dùng trong rất nhiều ngành công nghiệp. Tại shop chúng tôi, các sản phẩm đều được sản xuất từ inox 304 nên chất lượng rất đảm bảo, tích hợp tất cả những ưu điểm của các thiết bị công nghiệp cao cấp.

Hãy đến với Việt Hương Ceramics để trải nghiệm những sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp từ loại chất liệu này!

– Phúc Vinh tổng hợp –

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon