Ngày 04/06/2022, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã tổ chức hoạt động thường niên team building tại Khu nghĩ dưỡng và Spa Mỹ Sơn Heritage dành cho CBNV của công ty cùng nhau vui chơi, có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, từ đó tạo ra sức mạnh trong doanh nghiệp và làm đẹp văn hóa công ty.

IMG 2583
Việt Hương Ceramics tổ chức hoạt động team building thường niên năm 2022 dành cho CBNV của công ty

Với tinh thần Together We Win – Cùng nhau ta chiến thắng, là thông điệp mà chương trình team building muốn truyền tải để cỗ vũ cho tinh thần đoàn kết, chung sức đồng lòng tạo ra những động lực và sức mạnh để tiến đến những mục tiêu lớn lao nhanh nhất. Tinh thần đoàn kết, tin tưởng và thấu hiểu là yếu tố quan trọng để tạo nên một văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, góp phần vào công cuộc xây dựng và phát triển công ty vững mạnh, cũng như trong các hoạt động, phong trào nội bộ của công ty đúng với tinh thần: Làm hết sức, chơi hết mình, cùng nhau chiến thắng.

IMG 2628
Với tinh thần Together We Win – Làm hết sức, chơi hết mình, cùng nhau ta chiến thắng

Trong khuôn khổ của chương trình, Ban Lãnh đạo và CBNV đã cùng nhau gắn kết vui vẻ qua các trò chơi như: Trụ khổng lồ, Đôi dép khổng lồ, Lắp cầu gỗ, Robocon và đến thăm quần thể di sản Thánh địa Mỹ Sơn thuộc xã Duy Phú – huyện Duy Xuyên – tỉnh Quảng Nam. Tới đây, CBNV được tìm hiểu và chiêm ngưỡng những nét kiến trúc lịch sử độc đáo, tinh xảo tiêu biểu cho từng giai đoạn phát triển của Chăm Pa cổ. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho CBNV được giao lưu văn hóa vùng miền và thưởng thức các đặc sản nổi tiếng của Quảng Nam yêu thương.

Bên cạnh đó, Ban Lãnh đạo đã tổ chức đêm tiệc Gala Dinner để tri ân đến toàn thể CBNV đã nhiệt thành làm việc và tạo ra những thành công lớn trong năm qua. Mặc dù đại dịch Covid 19 đã mang đến không ít khó khăn, nhưng Ban Lãnh đạo và toàn thể nhân viên đã luôn tìm thấy những cơ hội trong thách thức, đoàn kết, gắn bó, chung sức, chung lòng và gặt hái những thành công nhất định.

Hoạt động team building lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV, giúp mọi người hiểu nhau hơn, tự tin hơn và tạo nên một tập thể gắn kết, yêu thương. Hy vọng hoạt động lần này sẽ tạo động lực để CBNV vẫn tiếp tục cùng nỗ lực và cố gắng đạt được những thành tựu mới, góp phần đưa công ty ngày càng lớn mạnh và thịnh vượng, xứng tầm là một công ty Thịnh vượng – Lớn mạnh – Văn minh để mỗi năm tất cả Lãnh đạo và CBNV được có cơ hội cùng nhau tạo nên những kỷ niệm đẹp thường niên như năm nay.

IMG 3035
Hoạt động team building lần này đã để lại nhiều kỷ niệm đẹp đối với Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV, giúp mọi người hiểu nhau hơn, tự tin hơn và tạo nên một tập thể gắn kết và yêu thương

Một số kỷ niệm đẹp của Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV của Việt Hương Ceramics:

IMG 2849
Đội xanh dương đến từ văn phòng Xuất nhập khẩu khắp 3 miền nói lên ý nghĩa lá cờ đại diện của họ
IMG 2812
Lá cờ đại diện của mỗi đội là một thông điệp ý nghĩa, là động lực cỗ vũ họ trong công việc cũng như các hoạt động của công ty
IMG 2880
Các đội chơi thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng đội qua phần thi Trụ khủng lồ
IMG 2893
Các thành viên của mỗi đội vui vẻ, nhiệt tình hoàn thành thử thách để giúp đội mình chiến thắng
IMG 2905
Phần thi Đôi dép khủng lồ đang mang về chiến thắng cho đội màu xanh lam
IMG 2928
Đội đỏ nâng cao tinh thần đồng đội để đưa quả bóng về vị trí
IMG 2977
Phần thi Lắp cầu gỗ nhanh nhất đã mang về chiến thắng cho đội vàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon