Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương vinh dự là đơn vị tài trợ chính của chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2022 do Đài PT-TH Quảng Nam (QRT) và Hội Nông dân tỉnh phối hợp tổ chức. 

Trong suốt những năm qua, “Quê mình xứ Quảng” tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và thiết thực dành cho bà con nông trên toàn tỉnh. Đồng thời chương trình góp phần vào mục tiêu bảo tồn và phát huy những giá trị văn hóa truyền thống, quảng bá hình ảnh vùng đất, con người, văn hóa đặc trưng của tỉnh Quảng Nam yêu thương; góp phần thực hiện hóa chính sách phát triển nông nghiệp và xây dựng nông mới, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho bà con nông dân.

Việc đồng hành cùng sân chơi “Quê mình xứ Quảng” năm 2022 là cơ hội để Công ty Cổ phần xây dựng Gốm sứ Việt Hương tạo mối đoàn kết, đưa thương hiệu đến gần hơn với các cộng đồng dân cư, địa phương và vùng miền, từ đó cùng nhau duy trì và phát huy được những nét văn hóa đặc sắc của quê hương. Đây cũng là dịp để lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty cùng quần chúng nhân dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất.

que minh xu quang
Việt Hương Ceramics vinh dự là đơn vị tài trợ chính của chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2022

Game show “Quê mình xứ Quảng” năm thứ 6 dự kiến tổ chức tại 6 xã, phường của 6 huyện, thành phố, gồm: huyện Quế Sơn (Xã Quế Long), Phú Ninh (Xã Tam Thái), Duy Xuyên (Xã Duy Tân), Đại Lộc (Xã Đại Lãnh), Tây Giang và thành phố Tam Kỳ (Phường An Phú). Lễ Khai mạc và ghi hình số đầu tiên trong năm 2022 của Game show sẽ diễn ra vào lúc 7:30 ngày 29/05/2022 tại Khu Di tích lịch sử Rừng cây Bác Hồ thuộc phường An Phú – Tam Kỳ – Quảng Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon