Vào ngày 08 – 09/04/2023 vừa qua, chương trình “Giao thương – xúc tiến thương mại – TBA dùng hàng TBA & kêu gọi đối tác dùng hàng TBA” đã diễn ra thành công.

Chương trình có sự góp mặt của 100 gian hàng với các dòng sản phẩm từ nhiều lĩnh vực. Có thể kể đế như: Thực phẩm, hàng tiêu dùng, bao bì, thời trang, thiết bị điện máy, công nghệ phần mềm…. Qua đó, các doanh nghiệp có cơ hội giới thiệu sản phẩm đến đối tác và người tiêu dùng trong khu vực thành phố Thủ Đức. Đây còn là dịp để các Hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, mang lại nhiều giá trị cho các bên tham gia.

Việt Hương Ceramics vinh dự khi được nhiều khách hàng và đối tác ghé thăm gian hàng tại chương trình này. Chúng tôi mang đến câu chuyện về thương hiệu cùng các mẫu gạch ốp lát nhập khẩu cao cấp. Qua đó, mong muốn được đưa sản phẩm gạch ốp chất lượng đến gần hơn với người tiêu dùng. 

Với những chia sẻ đến từ những diễn giả có chuyên môn cao và có chỗ đứng vững chắc trên thương trường, Talkshow “TBA dùng hàng TBA – Mỗi sản phẩm là một câu chuyện” mang đến những kiến thức bổ ích; tạo không gian trao đổi, thảo luận nhằm đưa ra những bài học quý giá trong việc thể hiện câu chuyện về sản phẩm. Nhờ đó, giúp các doanh nghiệp có những định hướng đúng đắn trong việc phát triển các dòng sản phẩm của mình…

Phát biểu tại sự kiện, Ông Trần Việt Anh Nam Thái Sơn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo Thành Uỷ, UBND thành phố Thủ Đức, Trung Tâm văn hóa TP.Thủ Đức cùng các nhà tài trợ đã tạo điều kiện để Hội tổ chức thành công chương trình giao thương lần này. Bên cạnh đó, chủ tịch Trần Việt Anh cũng nhấn mạnh ý nghĩa đặc biệt của chương trình và hy vọng đây sẽ trở thành một trong những hoạt động thường niên mang đậm dấu ấn của TBA và sẽ dần hoàn thiện và mở rộng quy mô hơn nữa trong những năm tiếp theo.

Ông Trần Việt Anh – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp TP Thủ Đức phát biểu tại chương trình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon