An cư lạc nghiệp vốn là quan niệm từ lâu trong tâm trí người Việt. Hoàn thiện mái ấm là mơ ước của hầu hết mỗi người. Hãy cùng chúng tôi tham khảo những hình ảnh về xu hướng màu sắc dành cho ngôi nhà đẹp được Việt Hương Ceramics gợi ý dưới đây để tích lũy thêm những ý tưởng đắp xây tổ ấm cho gia đình bạn nhé!

 

Qua một năm biến động đầy thử thách và bao dự định còn bỏ dở, Việt Hương Ceramics luôn muốn quý khách hàng cùng chúng tôi nhìn lại một năm đã qua và cùng trải nghiệm những xu hướng nội thất mới đang lên . Đây là khoảng thời gian chúng ta ở nhà rất nhiều, và tại sao lại không chăm chút lại cho không gian sống của mọi người, theo dõi một xu thế đang thịnh hành và cùng bắt tay vào thực hiện để ngôi nhà thêm khang trang, phong cách và thật đẹp để đón Tết. Nhiều công ty sơn đang tung ra xu hướng màu sơn của họ cho năm 2021 và trong bài đăng này chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn xu hướng màu sơn cho năm 2021 từ các thương hiệu sơn lớn.

Với hầu hết các thương hiệu, bạn có thể thấy xu hướng màu sắc khá đa dạng, chủ đề chung của tất cả các xu hướng màu này là tạo ra một ngôi nhà là chúng ta có thể thư giãn, nạp năng lượng và cảm thấy thoải mái. Chúng ta có thể thấy rất nhiều màu sắc trầm ấm từ tông màu phấn nhẹ nhàng đến màu lạnh và xám nổi bật để tạo ra một không gian yên tĩnh, như các hình dưới đây có đi kèm cùng các gam màu.

– Phúc Vinh tổng hợp –

Xem thêm:

Thiết kế nội thất căn hộ theo phong cách Bắc Âu

Kinh nghiệm làm nhà từ A tới Z

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon