Nét chấm phá độc đáo của dòng gạch lục giác qua các hoa văn mới lạ, trừu tượng tạo tính nghệ thuật, hơi hướng cổ điển đang là xu hướng thiết kế được đa số các gia chủ theo đuổi.

Gạch mosaic lục giác với hình dạng đặc biệt, phá cách đang rất được ưa chuộng để ứng dụng vào trang trí không gian sống nhờ vào các yếu tố:

Mang nét đẹp tự nhiên, hơi hướng phong thuỷ

Hình lục giác thiên hướng về tự nhiên, là biểu tượng cho sự hoàn hảo, bền vững của tự nhiên.

Vì có sự cân bằng giữa hai hình tròn và vuông nên xét về phong thuỷ thì hình lục giác là sự đồng đều giữa 2 mệnh Kim và Mộc, tượng trưng cho sự hoà hợp giữa vuông và tròn, Kim và Mộc.

Gạch lục giác mang một nét đẹp tự nhiên, có thể thấy trong các nguyên tố hoá học, tổ ong, hình bong bóng xà phòng… chúng có một kết cấu hoàn hảo, vẹn toàn, đồng đều từng góc cạnh khi kết nối với nhau sẽ tạo thành một khối hình hoàn mỹ với những cảm hứng bất tận từ tự nhiên có thể làm cho không gian sống của bạn thêm phần gần gũi, ấm áp. 

Net cham pha doc dao cua dong gach luc giac qua cac hoa van moi la truu tuong tao tinh nghe thuat hoi huong co dien dang la xu huong thiet ke duoc da so cac gia chu theo duoi.
Hình lục giác thiên hướng về tự nhiên, là biểu tượng cho sự hoàn hảo, bền vững của tự nhiên

Tạo điểm nhấn ấn tượng, đặc sắc

Điểm xuyết vào không gian của bạn bằng những mảng gạch lục giác sẽ tạo một điểm nhấn mới mẻ, thu hút. Gia chủ có thể kết hợp từ nhiều mẫu gạch lục giác khác nhau để tạo ra mẫu thiết kế phù hợp với tính cách, sở thích của mình. 

Net cham pha doc dao cua dong gach luc giac qua cac hoa van moi la truu tuong tao tinh nghe thuat hoi huong co dien dang la xu huong thiet ke duoc da so cac gia chu theo duoi. 1
Điểm xuyết bằng những mảng gạch lục giác sẽ tạo một điểm nhấn mới mẻ, thu hút

Nguồn năng lượng tích cực mới lạ

Nếu gia chủ khéo léo phối hợp các loại gạch lục giác trang trí lại với nhau sẽ mang lại hiệu ứng ấn tượng, nghệ thuật mà không kém phần sang trọng. Chẳng hạn điểm xuyết vào những mảng gạch lục giác đơn sắc bằng những viên gạch lục giác có hoạ tiết nổi bật sẽ làm cho không gian có điểm nhấn và mới lạ hơn.

Chính vì điều này sẽ mang đến cho gia chủ những nguồn năng lượng tích cực, sự sinh động màu sắc trong đời sống, tinh thần.

Net cham pha doc dao cua dong gach luc giac qua cac hoa van moi la truu tuong tao tinh nghe thuat hoi huong co dien dang la xu huong thiet ke duoc da so cac gia chu theo duoi. 2
Sự ngẫu hứng trong phối hợp gạch lục giác sẽ nguồn năng lượng tích cực, sự sinh động màu sắc trong đời sống, tinh thần

Dung hoà giữa nét cổ điển và hiện đại

Xu hướng trang trí không gian sống với gạch lục giác là sự dung hoà giữa nét cổ điển và hiện đại. Những hoạ tiết được lấy cảm hứng từ các hoa văn truyền thống, thổ cẩm hoặc hình dáng trong cuộc sống đời thường… chính điều ấy mang lại nét gần gũi, gợi về những ý ức xa xưa nhưng vẫn thời thượng, độc đáo

Net cham pha doc dao cua dong gach luc giac qua cac hoa van moi la truu tuong tao tinh nghe thuat hoi huong co dien dang la xu huong thiet ke duoc da so cac gia chu theo duoi. 3
Xu hướng trang trí không gian sống với gạch lục giác là sự giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại

Xu hướng ứng dụng gạch lục giác vào không gian sống hiện đại là một lựa chọn đáng để suy nghĩ. Chính những viên gạch lục giác độc đáo sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho ngôi nhà của bạn, không gây nhàm chán, giá thành phù hợp, bạn sẽ không cần phải bỏ một chi phí đắt đỏ cho những nội thất trang trí khác để tạo điểm nhấn cho không gian thay vì chọn những viên gạch lục giác đặc sắc và phối hợp chúng lại với nhau tạo thành một chỉnh thể nghệ thuật, phong cách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon