Chính Sách Giao Hàng Của Viet Huong Ceramics

Viet Huong Ceramics cam kết mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tốt nhất với dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn.

Chính sách giao hàng này đưa ra những thông tin chi tiết về phạm vi, phương thức, chi phí và các quy định về việc giao hàng từ Viet Huong Ceramics.

1. Phạm vi áp dụng:

Chính sách giao hàng này áp dụng cho 2 trường hợp là mua trực tiếp tại cửa hàng và đặt mua trên website của Viet Huong Ceramics.

2. Phương thức giao hàng:

Viet Huong Ceramics sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển riêng để giao hàng đến công trường của khách hàng khi điều kiện cho phép. Nếu khách hàng muốn tự vận chuyển bằng phương tiện của mình, Viet Huong Ceramics sẽ hỗ trợ bốc dỡ hàng lên xe của khách.

3. Chi phí vận chuyển, bốc xếp và giao nhận:

Vận chuyển

Viet Huong Ceramics sẽ chịu trách nhiệm chi trả phí vận chuyển trong điều kiện cho phép.

Bốc xếp

Chi phí bốc xếp lên và xuống do Viet Huong Ceramics chịu, trong điều kiện sau :

– Phía khách hàng phải chuẩn bị đủ kho, bãi để chứa hàng.

– Kho, bãi không được cách xa hơn 10m tính từ nơi xe đậu đến nơi chất hàng, nếu khoảng cách xa hơn thì phía khách hàng phải chịu khoản chi phí bốc xếp tăng.

– Nhân viên vận chuyển của Viet Huong Ceramics sẽ không bốc xếp lên lầu hoặc xuống hầm. Nếu phát sinh, bên khách hàng sẽ chịu chi phí bốc xếp.

Giao nhận

Thời gian giao hàng đến công trình trong vòng từ 01 đến 02 ngày kể từ ngày khách hàng thanh toán tiền đặt cọc cho Viet Huong Ceramics.

Công ty sẽ giao hàng và cùng lúc đó khách hàng phải kiểm tra để xác nhận khối lượng. Sau từng lần giao nhận, người nhận hàng của bên khách hàng phải ký xác nhận vào các chứng từ giao hàng của công ty. Sau khi hai bên ký xác nhận giao nhận hàng, công ty sẽ không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp rủi ro về hàng hoá như: mất mát, hư hỏng lớn, bể vỡ thùng nguyên. Công ty không chịu trách nhiệm những hư hỏng nhỏ, bể góc cạnh, các nguyên nhân khác do lỗi của khách hàng hoặc lỗi nhà sản xuất vì hai bên không thể nhận biết trong thời gian giao hàng. Thời gian giao hàng trong giờ hành chính vào ngày làm việc bình thường.

4. Quy định về đổi trả hàng:

Khách hàng được phép trả lại cho công ty số hàng hoá sử dụng thừa, nhưng trị giá hàng hoá trả lại không được vượt quá 3% (ba) trị giá của hợp đồng đã ký kết, hàng trả lại không bị bể vỡ và tình trạng bao bì phải còn nguyên, tốt như lúc nhận. Thời gian trả hàng trong vòng 30 ngày, kể từ ngày giao hàng.

– Các hàng trong chương trình giảm giá sẽ không được đổi trả hàng.

– Hàng đã được gia công, cắt, xử lý không được đổi trả.

– Hàng đã thi công không giải quyết đổi trả.

– Chỉ nhận hàng còn nguyên bao bì, không rách bao bì và số lượng phải đủ nguyên thùng.

Khách hàng phải lưu giữ hàng hóa nơi khô ráo không bị nước thấm, ẩm, dột, và giữ nguyên bao bì, để bảo đảm chất lượng hàng hóa.

5. Chứng từ đổi, trả hàng:

Hàng hoá thuộc các trường hợp đổi, trả nêu trên chỉ được công ty chấp nhận khi:

– Hai bên có biên bản ghi nhận nguyên nhân và tình trạng hàng trả cùng với số lượng, chủng loại hàng hoá trả và có chữ ký xác nhận của người có thẩm quyền cả 02 bên trong biên bản này.

– Trong trường hợp xuất hóa đơn công ty: nếu việc đổi, trả sau ngày công ty đã xuất hoá đơn cho khách hàng thì ngoài biên bản nêu trên, khách hàng phải có trách nhiệm xuất hoá đơn GTGT với nội dung trả lại hàng theo quy định của Thuế và các văn bản pháp luật về thuế.

– Trong trường hợp xuất hóa đơn cá nhân: khi trả hàng, khách hàng cần hoàn trả lại liên 2 hóa đơn cho công ty.

6. Xử lý vi phạm trong giao nhận hàng:

– Nếu công ty giao hàng trễ so với lịch giao hàng thì phải chịu phạt lãi suất 0.1%/ ngày/trị giá hàng giao trễ (trừ trường hợp đổi, trả không thuộc lỗi công ty hoặc do yếu tố khách quan).

– Nếu phía khách hàng chậm nhận hàng thì phải chịu phạt lãi suất 0,1%/ngày/trị giá hàng nhận trễ và chịu phạt khoản chi phí lưu giữ lại phương tiện vận tải quá thời hạn quy định.

– Toàn bộ chi phí vận chuyển, bốc xếp trong các trường hợp đổi, trả hàng thì lỗi bên nào bên đó phải chịu.

7. Liên hệ:

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về chính sách giao hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi Hotline 0935 669 288 hoặc địa chỉ email: info@viethuongceramics.com. Hoặc bạn có thể trực tiếp đến bất kì địa chỉ nào dưới đây của Viet Huong Ceramics:

  • Trụ sở: 243 Diên Hồng, Phường Hoà Xuân, Quận Cẩm Lệ, Thành phố Đà Nẵng, Việt Nam
  • Showroom 1: 246 Nguyễn Hữu Thọ, Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
  • Showroom 2: Căn 19+20 khu D, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội
  • Showroom 3: 246 Nguyễn Duy Trinh, P. BÌnh Trưng Tây, Quận 2, Hồ Chí Minh

Cảm ơn bạn đã chọn Viet Huong Ceramics!