Đã trở thành truyền thống, cứ mỗi dịp Tết đến xuân về, Việt Hương Ceramics lại tổ chức chuỗi chiến dịch thiện nguyện. Với các phần quà thiết thực, không chỉ giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn mà còn nêu cao tinh thần “lá lành đùm lá rách” – nét văn hóa đáng quý của Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên.

Ban lãnh đạo Việt Hương Ceramics trao quà cho các em học sinh.

Sáng ngày 13/1/2023, Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương (Việt Hương Ceramics) phối hợp phòng Cảnh sát Kinh tế Đà Nẵng trao tặng hơn 200 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở hai huyện Duy Xuyên và Điện Bàn, Quảng Nam. Mỗi phần quà trị giá một triệu đồng, bao gồm tiền mặt và nhu yếu phẩm cần thiết phục vụ sinh hoạt. 

Ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HĐQT Việt Hương Ceramics phát biểu tại chương trình.
Hơn 200 phần quà “Xuân yêu thương” được chuẩn bị.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch Hội đồng quản trị, ông Nguyễn Thành Trung – Tổng Giám đốc, CBNV Việt Hương Ceramics và đại diện phòng Cảnh sát Kinh tế Đà Nẵng. Về phía địa phương có sự tham gia của lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã Duy Sơn (Duy Xuyên), xã Điện Trung (Điện Bàn) cùng các em học sinh và phụ huynh.

Đông đảo người dân đến tham gia chương trình từ rất sớm.

Chia sẻ về “Xuân yêu thương 2023”, ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HĐQT Việt Hương Ceramics, cho biết: “Ngay từ những ngày đầu thành lập, cùng với việc tập trung phát triển kinh doanh, xây dựng thương hiệu Việt Hương ngày càng lớn mạnh, chúng tôi luôn quan tâm triển khai các hoạt động an sinh xã hội, góp phần vào sự phát triển của cộng đồng. Chương trình này chính là sự tâm huyết của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV của công ty. Thông qua đó, chúng tôi mong muốn mang đến cho các em học sinh một cái Tết đầm ấm, ý nghĩa hơn.”

Cán bộ phòng Cảnh sát Kinh tế Đà Nẵng trao quà cho các em.

Cũng tại buổi trao tặng, đại diện lãnh đạo Ủy ban MTTQ xã Duy Sơn và Điện Trung đã gửi lời cảm ơn đến sự quan tâm, tình cảm, trách nhiệm của Việt Hương Ceramics đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn. Những món quà thiết thực, ý nghĩa này góp phần động viên, sẻ chia với những khó khăn của các gia đình, tạo động lực để các em cố gắng nỗ lực hơn nữa trong học tập.

Các phần quà góp phần động viên các em trong cuộc sống.

Bên cạnh “Xuân yêu thương”, dịp đầu năm nay, Việt Hương Ceramics đã đồng hành cùng các chương trình thiện nguyện khác với vai trò nhà tài trợ Vàng như “Tết cho em 2023”, “Vui Tết cùng chúng tôi”… Các hành động ý nghĩa này đều hướng tới mục tiêu lan tỏa giá trị nhân văn tốt đẹp, tinh thần “tương thân tương ái”. Qua đó nâng cao vai trò, trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng.

Cùng xem lại một số hình ảnh tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon