Trải qua 3 ngày thi đấu sôi nổi, gần 200 trận đấu đầy áp lực, nhưng tinh thần của các vận động viên tham gia vẫn tràn đầy năng lượng, tạo nên những pha dứt điểm cực chuẩn, chiến thuật hợp lý. Không khí các trận đấu luôn diễn ra vô cùng sôi nổi, gay cấn. Trận chung kết của 7 nội dung rất ấn tượng & những thành quả tạo nên hoàn toàn xứng đáng.

Đêm Gala Tổng kết & Trao Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 14 đã được diễn ra tại Nhà hàng Vạn Phát Riverside vào tối ngày 19/03 với sự tham dự của gần 1000 khách mời.

Các quý Lãnh Đạo và đại diện 6 Nhà Tài trợ Đặc biệt một lần nữa cùng nâng ly khai tiệc, chúc sức khỏe toàn thể quý vị có mặt trong khán phòng và chúc mừng giải đấu đã diễn ra thành công tốt đẹp

Vượt qua những vòng thi đấu hết sức sôi nổi, hấp dẫn, một lần nữa xin chúc mừng các vận động viên của chúng ta đã đáp ứng tiêu chí “Đoàn kết, thân ái, học hỏi trong ngôi nhà chung của cộng đồng ngành trang trí nội thất” do Giải Tennis ngành Trang trí Nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên đề ra.

Bên cạnh trao tặng chiếc CUP danh giá và giải thưởng cho những vận động viên xuất sắc đạt giải ở mùa giải lần thứ 14, Ban Chấp hội và Ban Tổ chức còn dành rất nhiều tình cảm để trao tặng chiếc CUP lưu niệm đến vận động viên lớn tuổi đã tham gia và dành tình yêu cho Giải tennis Ngành Trang Trí Nội Thất Miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên suốt 13 mùa giải vừa qua. 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Đại diện Ban Chấp Hội, Ông Huỳnh Tấn Lộc – Phó Chủ tịch thường trực và Ông Vương Đạt Phú – Ủy viên Ban Chấp hành trao hoa và gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý Nhà Tài trợ lâu năm – Ông Nguyễn Mạnh Phát – Giám đốc Công ty TNHH Vinamen 

Đồng thời, tại buổi Lễ Bế mạc, Ban chấp hành cũng rất trân trọng giới thiệu và tri ân các Quý Nhà tài trợ thường niên cam kết sẽ tiếp tục gắn bó và đồng hành cùng mùa giải lần thứ 15 tại Tỉnh Bình Thuận năm 2024.

Cũng trong buổi Lễ Bế mạc, các Mạnh thường quân tiếp tục ủng hộ rất nhiều xe đạp cho học sinh nghèo và xe lăn cho bệnh viện

Với mục tiêu phát triển và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khoẻ cho các vận động viên tham dự giải, giao lưu, gặp gỡ, tạo nên sân chơi hấp dẫn, nâng cao thể lực, mạnh mẽ về sức khoẻ, thông minh về đấu pháp, cao thượng về phong cách, Giải Tennis Ngành Trang Trí Nội Thất Miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên lần thứ 14 tại TP. Cần Thơ đã chính thức khép lại. 

Việt Hương Ceramics vinh dự khi được tham dự và đồng hành với vai trò là nhà tài trợ kim cương cho giải đấu đầy ý nghĩa này. Hy vọng, Việt Hương Ceramics sẽ có cơ hội được đồng hành cùng giải đấu trong nhiều năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon