Giải thưởng danh giá được trao tặng bởi Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam không chỉ là vinh dự của doanh nhân Nguyễn Trung Trực mà còn là niềm tự hào của toàn thể CBCNV Việt Hương Ceramics.

Sự kiện “Những ngày văn hóa đồng hương Quảng Nam” vừa diễn ra tại TP. HCM là chương trình mang ý nghĩa nhân văn đối với hội đồng hương Quảng Nam khu vực phía Nam. Đây là dịp để UBND Tỉnh trao tặng bằng khen cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu. Trong đó, doanh nhân Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương (Việt Hương Ceramics) vinh dự được Chủ tịch UBND Tỉnh Quảng Nam trao tặng bằng khen và cúp lưu niệm vì đã có nhiều đóng góp cho quê hương trong những năm qua.

Doanh nhân Nguyễn Trung Trực vinh dự được trao tặng bằng khen vì những đóng góp cho quê hương tỉnh Quảng Nam.

Sinh ra và lớn lên tại một vùng quê xã Duy Sơn – Quảng Nam, ông Nguyễn Trung Trực luôn thấu hiểu được những khó khăn, vất vã của người dân nơi đây. Đây cũng chính là động lực thôi thúc ông không ngừng nỗ lực đóng góp nhiều hơn cho quê hương, nhất là khi đã trở thành một doanh nhân thành đạt.

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh, Việt Hương Ceramics tự hào được dẫn dắt bởi người lãnh đạo có tâm, có tài. Bên cạnh kinh doanh sản xuất, doanh nghiệp luôn tích cực tham gia các Quỹ khuyến học, Quỹ ủng hộ “Vì người nghèo”, dành tặng những ngôi nhà tình nghĩa cho các gia đình khó khăn tại quê hương. Việt Hương Ceramics cũng thường xuyên đồng hành tổ chức các chương trình hoạt động xã hội. Xuân yêu thương, Vui Tết cùng chúng tôi, Tết cho em, Quỹ vì người nghèo xóa nhà tạm… chỉ là một số trong rất nhiều chương trình mà doanh nghiệp thực hiện trong thời gian qua.

Hàng trăm phần quà được trao tặng đến những em học sinh vượt khó, những mái nhà được khởi công và hoàn thiện cùng niềm vui phấn khởi của bà con. Tính đến nay, tổng số tiền đóng góp, hỗ trợ cộng đồng, tặng quà cho các gia đình chính sách, khó khăn… của Việt Hương Ceramics ước tính lên đến hàng chục tỷ đồng.

Bằng khen và cúp lưu niệm do Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam trao tặng.

Đặc biệt trong các đợt dịch Covid-19 bùng phát, doanh nhân Nguyễn Trung Trực cùng Việt Hương Ceramics đã luôn đồng hành cùng người dân và nền y tế tỉnh nhà. Hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19” của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam, ông cùng doanh nghiệp đã trao tặng rất nhiều phần quà và số tiền 100 triệu động cho Bệnh Viện Đa Khoa tỉnh Quảng Nam.

Không chỉ vậy, tại các địa phương khác, Việt Hương Ceramics cũng đã đồng hành giúp người dân vượt qua đại dịch. Chúng tôi đã ủng hộ 10,7 tấn gạo chương trình ATM “Hạt gạo yêu thương” tại Đà Nẵng, chung tay trao tặng 115 máy trợ thở đến 17 bệnh viện điều trị Covid-19 trên địa bàn TP.HCM.

Doanh nhân Nguyễn Trung Trực
Doanh nhân Nguyễn Trung Trực (bìa trái) trao tặng 10,7 tấn gạo tại điểm tiếp nhận ATM gạo miễn phí cho cộng đồng.

“Tham gia các hoạt động thiện nguyện, cống hiến hết mình vì quê hương Quảng Nam cũng là lúc tôi sống hết mình cho bản thân. Hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn là trách nhiệm chung của toàn xã hội, mình là doanh nhân thì càng phải tiên phong, hỗ trợ hết mình. Nhìn xã hội tươi đẹp từng ngày nhờ có những đóng góp của việc tình nguyện, chúng tôi hạnh phúc về những việc ý nghĩa mà mình đã làm”, doanh nhân Nguyễn Trung Trực tự hào chia sẻ.

Càng ý nghĩa hơn khi mới đây, ông được bầu là Phó Chủ tịch Hội Doanh nhân Quảng Nam. Đây chính là sự tín nhiệm và là động lực to lớn để Chủ tịch HĐQT Việt Hương Ceramics cùng doanh nghiệp của mình tiếp tục đồng hành cùng các dự án vì cộng đồng, chung tay xây dựng phát triển quê hương, đất nước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon