Sáng ngày 24/03, Thành Đoàn – Hội đồng Đội thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Chương trình “Hạc giấy ước mơ” nhằm trao tặng “Hạc giấy” – Chắp cánh ước mơ cho thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, cùng với sự tham dự của các Ban, Ngành, Đoàn thể và các hội viên của Hội Doanh nhân thành phố Đà Nẵng.
2
Chắp cánh ước mơ cho thiếu nhi mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh khó khăn
Chương trình diễn ra với mục đích đấu giá tranh vẽ của các em thiếu nhi thành phố Đà Nẵng đã vẽ về những hy vọng, mơ ước, tình cảm và suy nghĩ của mình để dành cho những người bạn đồng trang lứa chưa may mắn với mong muốn có thể hỗ trợ, san sẻ phần nào những khó khăn của thực tại. Và toàn bộ kinh phí đấu giá tranh vẽ sẽ được trao tặng đến các em thiếu nhi đang mắc bệnh hiểm nghèo, thiếu nhi khuyết tật và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Việt Hương Ceramics rất vinh dự đã được đồng hành cùng chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn này, đồng thời gửi đến các em phần quà nhỏ với hi vọng tiếp thêm sức mạnh giúp các em vượt qua bệnh tật và có nhiều niềm tin, ước mơ trong cuộc sống!
Viet Huong Ceramics
Công ty Cổ phần Xây dựng gốm sứ Việt Hương đồng hành cùng chương trình “Hạc giấy ước mơ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon