Sáng 21-9, tại Đà Nẵng diễn ra lễ ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty Cổ phần xây dựng Gốm sứ Việt Hương (Công ty Việt Hương) và Công ty Công ty Cổ phần Xây dựng Pescons (Công ty Pescons), với sự chứng kiến của lãnh đạo Hội doanh nhân trẻ TP Đà Nẵng cùng lãnh đạo Thành đoàn Đà Nẵng.

Hai bên cùng thỏa thuận ký Hợp đồng hợp tác đầu tư góp vốn và phân chia kết quả kinh doanh. Theo đó, Công ty Việt Hương góp vốn vào hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty Pescons với số tiền 2,4 tỉ đồng, tương đương 25% giá trị cổ phần tính từ ngày ký hợp đồng và lợi nhuận sẽ được chia theo tỷ lệ % vốn góp tương ứng của mỗi thành viên.

ky ket voi Cong ty Pescons
Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch HĐQT Việt Hương (Người ngồi bên phải) và ông Trần Tấn Hồng, Giám đốc Công ty Pescons ký kết hợp tác

Ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch HĐQT Công ty Việt Hương, cho rằng việc ký kết hợp tác này thể hiện sự tin cậy trong việc làm ăn và mở ra cơ hội cho sự phát triển của các doanh nghiệp.

Ông Trần Tấn Hồng, Giám đốc Công ty Pescons, cũng chia sẻ Pescons là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố, biệt thự, căn hộ, khách sạn. Sau đại dịch COVID-19, với mong muốn có bước phát triển đột phá, công ty đã tìm kiếm các nhà đầu tư phù hợp cùng đồng hành trong chặng đường sắp đến. Với nền tảng hoạt động chuyên nghiệp, có tiềm năng, Công ty Pescons đã thu hút sự quan tâm và hợp tác của Công ty Việt Hương và tiến đến ký kết hợp tác.