Việt Hương Ceramics – đơn vị cung cấp trải nghiệm dịch vụ mua sắm gạch ốp lát đặc biệt tại Đà Nẵng. Với dòng sản phẩm gạch men cao cấp, khách hàng khi đến đây sẽ luôn có được sự lựa chọn tốt nhất cho công trình của mình. Vậy khi đến với Showroom, sẽ có những gì?

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Đầu tiên sẽ là dịch vụ chăm sóc khách hàng của Việt Hương. Bước đến Showroom, ấn tượng có lẽ là được chiêm ngưỡng toàn bộ những dòng sản phẩm đang thịnh hành nhất trên thị trường. Với tất cả đều là dòng gạch ốp lát cao cấp được nhập khẩu từ quốc tế. Mang đến sự nâng tầm đẳng cấp trong từng công trình kiến trúc hiện đại của Việt Nam.

Ngoài ra phải nói đến đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn có mặt tại Showroom. Đây đều là những con người trẻ trung, năng động và luôn sẵn sàng để hỗ trợ mọi lúc. Các dòng sản phẩm sẽ được trình bày một cách chi tiết và cụ thể nhất. Mang đến một cái nhìn trực quan tổng thể cho mọi sản phẩm.

Chính nhờ vào sự tâm huyết cùng niềm đam mê về các giải pháp gạch ốp lát, Việt Hương luôn khát vọng đóng góp vào sự phát triển cho xã hội và đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó, giá trị tinh thần khi trải nghiệm dịch vụ luôn là điều được quan tâm hàng đầu.

dich vu khach hang
Dịch vụ khách hàng – Tư vấn và chăm sóc

Dịch vụ tư vấn thiết kế và mô phỏng

Nắm bắt được xu hướng thời đại cùng nhu cầu tư vấn thiết kế khi mua gạch của khách hàng. Hoạt động tư vấn thiết kế cũng đã được tích hợp trong chuỗi vận hành bán hàng của Showroom. Qua đó, mang đến một trải nghiệm mua hàng hoàn hảo. Vừa có sự lựa chọn tốt nhất cho công trình xây dựng.

Tại đây đội ngũ chuyên môn cao về thiết kế nội thất sẽ làm việc chặt chẽ với các yêu cầu mua hàng. Mọi giải pháp thiết kế sẽ được thực hiện thông qua phối cảnh thực tế tại Showroom. Ngoài ra, công nghệ 3D sẽ được áp dụng cho việc dựng công trình ảo. Quy trình này sẽ đưa ra được những tư vấn cần thiết cho công trình, mang đến sự đột phá mới trong thiết kế và đáp ứng được các công năng cần thiết.

dich vu khach hang
Không gian phối cảnh thực tế đặt ngay tại Showroom

Dịch vụ khách hàng – vận chuyển và giao nhận

Vận chuyển và giao nhận là 2 yếu tố hỗ trợ cần thiết cho mọi khách hàng. Với phương châm được đề ra: luôn an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm. Việt Hương Ceramics cam kết hàng hóa luôn trong tình trạng tốt nhất khi đến với người dùng. Bên cạnh đó, toàn bộ những giấy tờ, chứng từ liên quan sẽ được công khai và minh bạch. Điều này giúp cho việc theo dõi tiến độ quá trình vận chuyển. Ngoài ra, phí dịch vụ cũng sẽ được tính dựa theo thông tin của đơn hàng.

dich vu khach hang

Việt Hương Ceramics – địa chỉ cung cấp gạch ốp lát cao cấp nhập khẩu tại Đà Nẵng. Nếu bạn còn có nhiều thắc mắc cần được giải đáp. Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0236 373 2200 – 076 444 9999 để được tư vấn hỗ trợ.

Theo dõi Fanpage: Việt Hương Ceramics để cập nhật những tin tức mới nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon