Chiều ngày 05/04/2023, tại văn phòng chi nhánh Đà Nẵng, Việt Hương Ceramics hân hạnh tiếp đón đại diện của thương hiệu Star Sanitaryware tại Việt Nam. Đây là một dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác và phát triển của hai bên. Từ đó đưa các sản phẩm thiết bị vệ sinh chất lượng hàng đầu Thái Lan đến gần hơn với người tiêu dùng Việt Nam.

1

Tham dự buổi họp có ông Nguyễn Thành Trung – Phó Tổng Giám đốc kinh doanh Việt Hương Ceramics và ông Trương Công Ty – Trưởng phòng mua hàng cùng đại diện của Star Sanitaryware – thương hiệu thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Thái Lan. Hai bên đã có buổi gặp mặt để trao đổi và bàn bạc các chiến lược kinh doanh trong thời gian sắp tới.

3

Nói về lý do hợp tác, ông Nguyễn Thành Trung cho biết, sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng về các sản phẩm của Star, ông nhận thấy đây là những sản phẩm rất tiềm năng, đáp ứng toàn bộ các tiêu chí về chất lượng, màu sắc, mẫu mã và đặc biệt là giá cả hợp lý với người tiêu dùng Việt.

4

Sau cuộc thảo luận, đại diện của Star đã có buổi tham quan không gian showroom cũng như trực tiếp xem và đưa ra những phân tích về sản phẩm.

2

5

Thông qua cuộc gặp gỡ, hai bên mong muốn hợp tác lâu dài, hình thành các chiến lược giúp tăng cường năng lực kinh doanh. Đồng thời, mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới giữa Việt Hương Ceramics và Star Sanitaryware.

Thiet ke chua co ten

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon