Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Game show “Quê mình xứ Quảng” đến với bà con huyện Tây Giang.

Trong ngành Trang trí nội thất, bên cạnh việc điều hành hoạt động kinh doanh hiệu quả, tạo dựng thương hiệu uy tín, Việt Hương Ceramics còn là đơn vị tiên phong về gạch ốp lát đưa sản phẩm đến bà con đồng bào miền núi, kết nối tình cảm và nhân rộng những hoạt động, thông điệp ý nghĩa qua chương trình Game show “Quê mình xứ Quảng” do đài QRT phối hợp cùng Hội Nông dân tỉnh Quảng Nam tổ chức.

6b6787740718c4469d09
Việt Hương Ceramics vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Game show “Quê mình xứ Quảng” đến với bà con huyện Tây Giang

Việc đồng hành cùng sân chơi “Quê mình xứ Quảng” đến với bà con đồng bào huyện Tây Giang là cơ hội để Công ty Cổ phần xây dựng Gốm sứ Việt Hương tạo mối đoàn kết, đưa thương hiệu đến gần hơn với các cộng đồng dân cư, địa phương và vùng miền, từ đó cùng nhau duy trì và phát huy được những nét văn hóa đặc sắc của quê hương. Đây cũng là dịp để lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Công ty cùng quần chúng nhân dân có cơ hội giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau trong đời sống văn hóa, lao động sản xuất.

34608737075bc4059d4a
Cùng bà con đồng bào huyện Tây Giang tạo mối đoàn kết, duy trì và phát huy được những nét văn hóa đặc sắc của quê hương

Thuộc khuôn khổ chương trình game show “Quê mình xứ Quảng” năm 2022, Việt Hương Ceramics đã đánh dấu được thương hiệu của mình gắn liền với các hoạt động văn hóa và giải trí, tiếp nối nỗ lực của thương hiệu trong công cuộc làm giàu đẹp và phong phú đời sống tinh thần cho bà con huyện Tây Giang.

Ý tưởng về standee, banner quảng bá thương hiệu, cùng với những voucher quà tặng hấp dẫn đã được Việt Hương Ceramics thực hiện hóa bằng các hoạt động tương tác thú vị. Đồng thời đã được bà con huyện Tây Giang nhiệt tình hưởng ứng, tham gia trả lời các câu hỏi về gạch ốp lát, tạo tính tương tác mạnh mẽ cùng hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng.

8c346e21f350300e6941

Các hoạt động, đề án xây dựng thương hiệu của Việt Hương Ceramics đến với bà con huyện Tây Giang vẫn giữ nét đặc trưng mang tính văn hóa truyền thống, phục vụ cho công tác ngoại giao, trao đổi văn hóa và quảng bá thương hiệu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon