Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng Game show “Quê mình xứ Quảng” đến với bà con vùng sông Thu Bồn – huyện Duy Xuyên, do đài QRT phối hợp cùng với Hội Nông dân tỉnh triển khai và thực hiện.

Vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã tham dự buổi ghi hình Game show “Quê mình xứ Quảng” số thứ 3 năm 2022 tại Khu lăng mộ Bà Thu Bồn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Đây là chương trình có ý nghĩa sâu sắc

ĐƯA THƯƠNG HIỆU VIỆT HƯƠNG CERAMICS ĐẾN VỚI BÀ CON VÙNG SÔNG THU BỒN – DUY XUYÊN
 
Vừa qua, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương vinh dự là nhà tài trợ chính cho Game show “Quê mình xứ Quảng” đã tham dự buổi ghi hình số thứ 3 năm 2022 tại Khu lăng mộ Bà Thu Bồn, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, do Đài QRT phối hợp với Hội Nông dân tỉnh triển khai tổ chức.
 
Với mục tiêu đưa thương hiệu Việt Hương Ceramics đến gần hơn với bà con vùng sông Thu Bồn hiền hoà, đánh dấu sự gắn kết của thương hiệu với các hoạt động văn hóa và giải trí, tiếp nối nỗ lực của thương hiệu trong công cuộc làm giàu đẹp và phong phú đời sống tinh thần cho bà con huyện Duy Xuyên.
 
Trên tinh thần đó, Việt Hương Ceramics đã tổ chức các hoạt động tương tác với bà con thông qua hình thức mini game “Vòng quay may mắn” với nhiều quà tặng và voucher hấp dẫn. Hoạt dộng nà đã được bà con huyện Duy Xuyên nhiệt tình hưởng ứng, tham gia trả lời các câu hỏi về gạch ốp lát, tạo tính tương tác mạnh mẽ cùng hướng đến mục tiêu đưa thương hiệu đến gần hơn với cộng đồng.
———————————-
𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐇𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐂𝐞𝐫𝐚𝐦𝐢𝐜𝐬 với sứ mệnh kiến tạo giá trị cuộc sống bền vững, mang không gian đẳng cấp, phong cách đến mọi nhà!
———————————-
𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐄𝐑𝐀𝐌𝐈𝐂𝐒 – 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐟𝐞 𝐯𝐚𝐥𝐮𝐞!
📍 𝑨: Showroom: Đà Nẵng: 246 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng. Quảng Nam: 25 Tôn Đức Thắng, An Sơn, TP. Tam Kỳ
📍 𝑷: 076 444 9999 – 077 979 2222
📍 𝑾: viethuongceramics.com
📍 𝑬: info@viethuongceramics.com
📍 𝑰: instagram.com/viethuongceramics
📍 𝒀: Việt Hương Ceramics
#queminhxuquang
#quangnam
#VietHuongCeramics
#gachcaocap
#gachnhapkhau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon