Sáng ngày 21/9, sự kiện khai trương Cơ sở Showroom chi nhánh tại Tam Kỳ – Quảng Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp. Đây được xem là Showroom thứ 8 nằm trong chuỗi hệ thống hoạt động của Việt Hương Ceramcis. Sự kiện đã đánh dấu bước phát triển mới cho ngành vật liệu xây dựng tại Quảng Nam cũng như Tam Kỳ.

khai truong showroom
Sự kiện khai trương Showroom mới chi nhánh tại Tam Kỳ

Đến tham dự với sự kiện có sự góp mặt của các đối tác, bạn bè và toàn thể khách hàng gần xa….. Điều này góp phần tạo nên sự thành công thắng lợi của buổi lễ khai trương.

khai truong showroom
Sự tham dự của đối tác, bạn bè và khách hàng gần xa
khai truong showroom
Sự tham gia đến từ đại diện Đài Phát Thanh và Truyền hình Quảng Nam – QRT

Nghi thức cắt băng khai trương cùng với lễ khai tiệc rượu vang đã chính thức khánh thành Showroom của Việt Hương Ceramics – chi nhánh tại Tam Kỳ – Quảng Nam. Kể từ ngày 21/09, Showroom sẽ chính thức đi vào hoạt động. Với mục tiêu sẽ là cửa hàng chuyên cung cấp những sản phẩm gạch ốp lát cùng thiết bị vệ sinh cao cấp. Đưa đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt và chất lượng nhất. Cam kết dựa trên mức giá tốt nhất và mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

khai truong showroom
Nghi thức cắt băng khánh thành tại Showroom
khai truong showroom
Đại biểu Việt Hương Ceramics Khai tiệc rượu vang chính thức ra mắt Showroom
khai truong showroom
Ông Nguyễn Thành Trung – Giám Đốc Việt Hương Ceramics phát biểu tuyên bố khai trương

Ngoài ra để kỉ niệm cho sự kiện khai trương, Showroom Việt Hương Ceramics chi nhánh Tam Kỳ – Quảng Nam đã đặc biệt chuẩn bị những phần quà dành cho toàn thể khách mời tham dự. Các vị khách mời đã có thể tham quan toàn bộ không gian showroom. Với nhiều thiết kế hiện đại cùng với nhãn quan về tiềm cận khách hàng, toàn bộ 3 tầng không gian tại Showroom cung cấp cho khách hàng những sản phẩm đang là xu hướng thịnh hành nhất trên thị trường về dòng sản phẩm gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh cao cấp.

khai truong showroom
Không gian Showroom cơ sở Tam Kỳ – Quảng Nam
khai truong showroom
Qua đây, khách hàng cũng có được cái nhìn tổng thể nhất về toàn bộ sản phẩm

Ngoài ra, để kỉ niệm cho sự kiện khai trương hồng phát, Việt Hương Ceramics chi nhánh Tam Kỳ – Quảng Nam đã chính thức khởi chạy chương trình SIÊU KHUYẾN MÃI, chiết khấu giảm giá lên đến 20% – trên toàn bộ sản phẩm được trưng bày tại Showroom.

khai truong showroom
Siêu ưu đãi 20%

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon