Với sự phát triển mạnh mẽ của xã hội hiện nay, con người đang có xu hướng trở nên sống riêng tư, yên tĩnh hơn. Nắm bắt được điều đó, ngành thiết kế nội thất liên tục cho ra những sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân hóa của con người. Đặc biệt phải kể đến đó là xu hướng Private Wellness, nó không chỉ mang đến giá trị cho không gian sống của bạn mà còn có nhiều lợi ích đến với sức khỏe. Hãy cùng Việt Hương Ceramics khám phá xem Xu hướng Private Wellness – Chuẩn mực thiết kế mới chú trọng đến sức khỏe con người, hứa hẹn sẽ phổ biến trong vài năm nữa.

PRIVATE WELLNESS – CHUẨN MỰC MỚI CHO SỨC KHỎE CON NGƯỜI

Ngày nay, mỗi khi nhắc đến khái niệm “Luxury”, người ta sẽ nghĩ ngay đến sự xa xỉ, sang trọng từ không gian lẫn thời gian, từng chi tiết trong thiết kế chạm đến cảm xúc, tôn vinh sự độc đáo mang giá trị của bản thân. Nó không chỉ đơn giản là kiến tạo nhà ở mà còn ngầm trở thành một cuộc chơi đầy nghệ thuật thể hiện đẳng cấp của gia chủ.

Theo xu hướng này, việc sử dụng chất liệu tuyển chọn, kỹ thuật chế tác tân tiến cho phép các nhà thiết kế đem đến những trải nghiệm tinh tế, thư giãn, cân bằng trong mỗi không gian riêng tư của căn nhà – Đặc biệt là phòng tắm. Ngày nay, khu vực này dần được ưu ái, trở thành viên ngọc quý của ngôi nhà, nơi thiết kế dòng nước trở thành trung tâm và xu hướng Private Wellness sẽ là chuẩn mới cho sức khỏe con người.

Minh chứng rõ nhất cho xu hướng này đó chính là sự lựa chọn của các tập đoàn khách sạn nổi tiếng quốc tế như Intercontinental Hotels Group, Four Seasons Hotels & Resort, Marriott International, Kempinski Resort,... đến các dự án như Metropole Thủ Thiêm, Scenia Nha Trang, Phú Mỹ Hưng The Peak.

private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 6 e1681280752557
Private Wellness – Xu hướng không gian cá nhân hóa

PHÒNG TẮM SPA – XU HƯỚNG KHÔNG GIAN CÁ NHÂN HÓA

Khi công nghệ lên ngôi, trải nghiệm phòng tắm sức khỏe trở thành yếu tố quan trọng trong một không gian xu hướng cá nhân hóa, tối ưu sự thư giãn. Sự tương thích các liệu pháp spa cho phép gia chủ hưởng thụ trọn vẹn mọi công dụng chăm sóc sức khỏe. Dòng nước được kết hợp cùng ánh sáng, màu sắc, kiến trúc và công nghệ trở thành ngôn ngữ thiết kế mới đem đến sự thăng hoa về cảm xúc.

private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 1 e1681280904377
private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 4 e1681280936982
private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 3 e1681280978586
Hệ thống phun sương, thác nước và sen mưa đánh thức mọi rung cảm với các giải pháp trị liệu dòng nước.

SẢN PHẨM NỘI THẤT NHÀ TẮM THEO XU HƯỚNG PRIVATE WELLNESS

Nhắc đến xu hướng Private Wellness, thì chắc chắn phải kể đến Gessi – cái tên đi đầu trong thiết kế nội thất nhà tắm kết hợp giữa tinh thần hiện đại và công nghệ tiên tiến, thân thiện với môi trường và gần gũi với thiên nhiên thông qua quá trình và các giải pháp xử lý theo tiêu chuẩn “xanh”.

Được biết đến như một hệ thống thiết kế sen tắm đa dạng nhất thế giới với các lựa chọn đầu sen bằng chất liệu “Steel” cũng như các cấu kiện kết hợp, hệ thống sen tắm đa tính năng được thiết kế theo module cho phép người dùng thoải mái điều chỉnh, kết hợp các chế độ dòng nước, chức năng ánh sáng, màu sắc một cách sáng tạo.

Một trong những sản phẩm mang tính biểu tượng nhất, bộ sen tắm Hi-Fi lấy cảm hứng mô phỏng từ dàn âm ly truyền thống, phần hoàn thiện bằng chất liệu cao cấp tạo cảm giác thanh thoát, sang trọng, ấm áp, thân thuộc. Sự tinh tế và giàu cảm xúc chính là giá trị lớn nhất của dòng sản phẩm sen tắm này.

private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 5 e1681281020310
Bảng điều khiển được lấy cảm hứng từ dàn âm ly truyền thống
private wellness chuan muc thiet ke moi chu trong den suc khoe con nguoi 2 e1681281052990
Nghệ thuật được tạo thành từ dòng nước

– Hương Quỳnh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon