Câu chuyện về ROLIZA

Rollza Granito LLP tham gia vào ngành công nghiệp bles với cái nhìn mới mẻ, tiên tiến và tích cực hướng tới việc khám phá ra những cách tốt hơn và sáng tạo hơn để làm đẹp không gian.

Với dòng sản phẩm là mặt bàn bếp, gạch granite, ngoài ra Rollza còn chuyên về gạch lát đá cẩm thạch mỏng. Rollza luôn đáp ứng các điều kiện cần thiết để cập nhật cho các quy hoạch đương đại cho cả Nội bộ và các khu vực bên ngoài rộng lớn của các công trình hiện đại.

rollza - nha cung cap

Dựa vào thế mạnh của mình, Rollza Granito LLP do đó đã trở thành cái tên thứ hai của sự tin tưởng, đổi mới và công nghệ. ROLLZA còn là đối tác khá quen thuộc đối với các dòng sản phẩm tại Việt Hương Ceramics. 

ROLLZA – Công nghệ đi đầu trong quá trình phát triển

Công nghệ đánh bóng KEDA

Đây là công nghệ đánh bóng được đánh giá với độ hiệu quả cao, và chúng đã được ROLLZA áp dụng trong dây chuyền sản xuất của mình. Đường tiếp xúc giữa gạch và vật liệu làm mòn luôn được đảm bảo và có chế độ làm mát tốt. Ngoài ra còn có bộ truyền động giảm tốc kép để xoay xà ngang, ổn định và đáng tin cậy. Xi lanh đôi cho ổ đĩa đầu, áp suất làm việc lên đến 0.4MPa, điều khiển PLC. Chuyển động ngang được điều khiển bằng biến tần. Chình vì do đó mà độ bóng bề mặt gạch có thể điều chỉnh được.

rollza - nha cung cap

Hệ thống máy kỹ thuật số

Hệ thống máy in vân gạch kỹ thuật số được trang bị vô cùng hiện đại. Độ phân giải sẽ rất cao với tốc độ in lên đến 70m/phút – độ chính xác này còn được áp dụng ngay cả khi đối với đồ họa phức tạp hơn.

Sàn nhà & tường đều có thể được ứng dụng tráng men trên toàn bộ bề mặt gạch, đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng. Đây được xem là một giải pháp đáng tin cậy nhất trong ngành hàng gạch ốp lát cao cấp. Công nghệ này luôn đảm bảo:

  • Không có các đường kẻ cũng như vệt sọc trên bề mặt gạch
  • Máy in không có thời gian chết
  • Sản phẩm in sẽ không bị mờ hoặc lỗi

Cuối cùng, đây được xem là lựa chọn hàng đầu bởi các chuyên gia đối với ngành công nghiệp gạch ốp lát cao cấp.

Mua sản phẩm của ROLLZA tại Việt Nam – Việt Hương Ceramics

Đến ngay tại các cơ sở Showroom của Việt Hương Ceramics để có cơ hội được sở hữu những dòng sản phẩm cao cấp hàng đầu tại Ấn Độ.

Liên hệ ngay với chúng tôi tại:

Showroom 246 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

Showroom 25 Tôn Đức Thắng , Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

076 444 9999 – 077 979 2222

viethuongceramics.com

info@viethuongceramics.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon