Việt Hương Ceramics trân trọng kính mời Quý Khách hàng, Quý đối tác tới khám phá không gian triển lãm độc đáo và trải nghiệm sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu mới, ấn tượng nhất tại chương trình Giao thương – Xúc tiến Thương mại “TBA dùng hàng TBA & kêu gọi đối tác dùng hàng TBA”. Chương trình sẽ diễn ra từ 7h30 (08/04/2023) đến 21h00 (09/04/2023 tại gian hàng số 20 khu B tại Trung tâm Văn hóa TP Thủ Đức, 119 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, TP Thủ Đức.

Đây là một trong chương trình đặc sắc nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm sinh nhật của TBA. Chương trình sẽ bao gồm những hoạt động hấp dẫn như: trưng bày và giới thiệu sản phẩm; Talk show “TBA dùng hàng TBA – Mỗi sản phẩm là một câu chuyện”; giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm giữa các hội viên; và đặc biệt có những tiết mục biểu diễn văn nghệ đặc sắc vui nhộn và chương trình gây quỹ thiện nguyện ý nghĩa.

Chương trình có quy mô hơn 100 gian hàng với nhiều sản phẩm và dịch vụ đa dạng từ các doanh nghiệp trên địa bàn Tp. Thủ Đức. Đây là cơ hội để các hội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, quảng bá thương hiệu và sản phẩm với nhau.

Đặc biệt,Việt Hương Ceramics gửi đến quý khách hàng chương trình ưu đãi hấp dẫn. SALE UP TO 18% đối với sản phẩm gạch ốp lát nhập khẩu và thiết bị vệ sinh cao cấp. Chương trình áp dụng cho toàn bộ hệ thống của Việt Hương Ceramics trên cả nước. Đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu các sản phẩm gạch cao cấp, chất lượng quốc tế để tân trang không gian sống của bạn nhé.

Hân hạnh đón tiếp quý khách đến với gian hàng của Việt Hương Ceramics. Chiêm ngưỡng và lắng nghe câu chuyện về thương hiệu của chúng tôi! Chúc chương trình giao thương – xúc tiến thương mại TBA sẽ diễn ra tốt đẹp. Đón nhận được nhiều sự ủng hộ của tất cả mọi người. Quý khách muốn biết thêm thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi, vui lòng xem thêm tại: https://viethuongceramics.com/gach-dep-nha-sang-van-dieu-may-man

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon