Gần đây, sử dụng gạch ốp lát đã trở thành xu hướng phổ biến trong trang trí không gian sống. Vì vậy, việc lựa chọn nhà cung cấp đầu vào là vô cùng quan trọng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến dịch vụ và chất lượng sản phẩm mang đến khách hàng. Cùng tìm hiểu về các tiêu chuẩn mà Việt Hương Ceramics áp dụng để lựa chọn nhà cung cấp gạch, giúp bạn có sự lựa chọn đúng đắn và hiệu quả cho công trình của mình nhé.

tieu chuan chon nhà cung cap

1. Chất lượng sản phẩm:

Khi chọn nhà cung cấp gạch ốp lát nhập khẩu, tiêu chuẩn chất lượng là một yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Việt Hương Ceramics luôn ưu tiên nhà cung cấp đáng tin cậy và có uy tín. Nhà cung cấp cần đảm bảo gạch được làm từ các nguyên liệu tốt nhất, đáp ứng được các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm cuối cùng cho ra phải có độ bền cao, không bị biến dạng hay nứt vỡ sau khi lắp đặt. Ngoài ra, gạch cần có sự thẩm mỹ và ứng dụng linh hoạt trong nhiều không gian.

Bên cạnh những yêu cầu trên, Việt Hương Ceramics ưu tiên các sản phẩm đáp ứng được nhiều tính năng khác như: khả năng chống bám bẩn, chống thấm tốt, dễ dàng làm sạch và vệ sinh.

Thiet ke chua co ten 1

2. Giá cả hợp lý:

Giá cả được xem là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét. Việt Hương Ceramics luôn nghiên cứu và so sánh, chọn lựa để đảm bảo rằng mức giá mà nhà cung cấp đưa ra là cạnh tranh và phù hợp với giá trung bình trong ngành. Điều này giúp đảm bảo rằng khách hàng luôn nhận được sự cân nhắc hợp lý giữa chất lượng và giá trị. 

4 1

3. Xu hướng sản phẩm

Giống như các mặt hàng khác, gạch ốp lát cũng dần biến đổi theo thời gian. Vậy nên, nhà cung cấp cần nắm bắt xu hướng và cho ra sản phẩm gạch tối ưu nhất. Nhờ đó, mang đến không gian sống lý tưởng nhất cho khách hàng. Một số sản phẩm gạch xu hướng hiện nay như: gạch kích thước lớn, gạch kháng khuẩn bảo vệ sức khoẻ người dùng,…

Temp Tuyen Dung Web 16 1

4. Khả năng cung cấp 

Việt Hương Ceramics luôn ưu tiên nhà cung cấp có đảm bảo về thời gian và số lượng hàng cung cấp. Nhà cung cấp phải cam kết giao hàng đúng, đủ và kịp thời. Điều này đảm bảo rằng, dự án của khách hàng sẽ được triển khai một cách suôn sẻ và không gặp trở ngại.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm đơn vị cung cấp gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh chất lượng, Việt Hương Ceramics sẽ là gợi ý tuyệt vời. Ghé xem và trải nghiệm sản phẩm tại hệ thống showroom trên toàn quốc. Liên hệ hotline bên dưới, bạn sẽ được nhân viên tư vấn tận tình và chi tiết nhất.

Xem thêm: Những sản phẩm gạch nhập khẩu cao cấp nhất chỉ tại Việt Hương Ceramics

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ DOANH NGHIỆP

𝐕𝐈𝐄𝐓 𝐇𝐔𝐎𝐍𝐆 𝐂𝐄𝐑𝐀𝐌𝐈𝐂𝐒 – 𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐢𝐧𝐠 𝐥𝐢𝐟𝐞 𝐯𝐚𝐥𝐮𝐞𝘀!

🏛: Showroom 246 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Cường Bắc, Hải Châu, Đà Nẵng

🏛: Showroom 25 Tôn Đức Thắng , Tp. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

🏛: Showroom Thôn 5 Duy Trinh, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam

🏛: Showroom Căn 19+20 khu D, KĐT Geleximco, Lê Trọng Tấn, Hà Đông, Hà Nội

☎: 076 444 9999 – 077 979 2222

💻: viethuongceramics.com

📩: info@viethuongceramics.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon