Vừa qua, Tổng Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã thực hiện chính sách thường niên biểu dương và tặng thưởng cho nhân viên có đóng góp lâu năm vào sự nghiệp phát triển của công ty.

Xác định CBNV là tài sản vốn quý, là yếu tố cốt lõi để xây dựng một doanh nghiệp vững mạnh. Trên tư tưởng đó, Ban Lãnh đạo Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương đã chính thức tặng vàng khen thưởng đến các nhân viên trên toàn hệ thống công ty đã luôn gương mẫu chấp hành nội quy, có tác phong làm việc chuyên nghiệp, không ngừng phấn đấu, tự giác học tập nâng cao trình độ để cống hiến, gắn bó lâu dài trên chặng đường xây dựng và phát triển của Công ty.

a9c403d6ee552e0b7744
Đơn vị Văn phòng Xuất nhập khẩu TP Hồ Chí Minh xúc động khi được khen thưởng

Đây là phần quà nhỏ để động viên và khích lệ tinh thần của toàn thể CBNV để cùng nhau phát huy, không ngừng nỗ lực hướng đến mục tiêu lâu dài là đưa công ty ngày càng phát triển vững mạnh và thịnh vượng.

7777505e22ede2b3bbfc
Biểu dương và tặng thưởng 1 chỉ vàng cho những cá nhân đã cống hiến và gắn bó lâu dài vào sự nghiệp phát triển công ty

Ông Nguyễn Trung Trực, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương, là một trong nhiều chủ doanh nghiệp luôn lắng nghe và đồng hành chăm lo tốt đến đời sống vật chất lẫn tinh thần cho CBNV công ty. Ông cho rằng điều đáng quý của một doanh nghiệp là Ban Giám đốc luôn tôn trọng, sẵn sàng đối thoại, giải đáp mọi thắc mắc của CBNV; đồng thời thực hiện các chính sách quan tâm đến đời sống và tinh thần của nhân viên, khích lệ tinh thần bằng cách tổ chức cho CBNV và người thân được nghỉ mát để tái tạo sức lao động và tạo sự gắn kết trong doanh nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon