Sau khi bán hết ngôi nhà cuối cùng thuộc sở hữu của mình, nhà tỷ phú Elon Musk đã thuê một căn hộ vỏn vẹn 36m2 với giá 50.000USD tại Boca Chia (bang Texas) để sinh sống. Hãy cùng Việt Hương Ceramics khám phá bên trong căn nhà của vị tỷ phú này có gì nhé!

Theo đài Sputnik, vào tháng 5/2020, Giám đốc điều hành Công ty Hàng không Vũ trụ Space X và hãng xe điện Tesla tiết lộ kế hoạch bán toàn bộ nhà cửa và một số tài sản. Đến đầu tháng 6 vừa qua, người đàn ông giàu thứ hai thế giới này tuyên bố ông chỉ còn sở hữu duy nhất một căn nhà ở vùng vịnh San Francisco.

Elon Musk đã đăng dòng trạng thái lên Twitter của mìh rằng: “Ngôi nhà chính của tôi thực sự là một ngôi nhà trị giá $50k ở Boca Chica, mà tôi thuê từ SpaceX. nó thật tuyệt vời”.

Nhà tỷ phú này cho biết mục tiêu hiện tại của ông là tái tạo “năng lượng bền vững” cho Trái đất và “bảo vệ tương lai bằng cách tạo ra sự sống đa hành tinh với Space X”.

 

Sau khi bán nốt căn nhà cuối cùng, hiện tỷ phú Elon Musk đang sống trong một căn hộ rộng 36m2 có tên gọi Boxabl Casita. Căn hộ này được thiết kế có khả năng gấp gọn để phục vụ việc xây dựng nhanh chóng và linh hoạt. Một căn hộ tiêu chuẩn giống của Elon Musk có giá 50.000USD.

Theo trang web của nhà sản xuất, căn hộ Boxabl Casita được làm từ bê tông và thép. Nó có thể được xây dựng nhanh chóng và dễ dàng vận chuyển chỉ với chiếc xe Model X của hãng Tesla.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon