Với mong muốn “Không để ai bị bỏ lại phía sau”, Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ  Việt Hương (Việt Hương Ceramics) cùng Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã trao tặng quà Tết trị giá 300 triệu đồng cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

1200x900 7 scaled
Ông Nguyễn Trung Trực – Chủ tịch HQĐT Việt Hương Ceramics (bìa trái) trao quà cho bà con.

Sáng ngày 7/1, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức chương trình “Vui Tết cùng chúng tôi”, trao quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

1200x900 9 scaled
Những phần quà Tết ý nghĩa được trao tận tay người dân.

Trong chương trình này, Việt Hương Ceramics hân hành được đồng hành cùng 35 doanh nghiệp hội viên khác để trao tặng trực tiếp 600 phần quà Tết với tổng số tiền 300 triệu đồng. Thông qua đó giúp bà con địa phương vơi đi những lo toan bộn bề của cuộc sống, có thêm nhiều niềm vui, phấn khởi cùng gia đình chuẩn bị chào đón Tết cổ truyền Quý Mão 2023 tươm tất hơn cùng những điều tốt đẹp và may mắn của năm mới.

1200x900 10 scaled
Những phần quà giúp bà con địa phương vơi đi những lo toan bộn bề của cuộc sống.

Chương trình trao quà “Vui Tết cùng chúng tôi” do Hội Doanh nhân Trẻ Đà Nẵng phát động đã phát huy truyền thông tốt đẹp “Doanh nhân trẻ vì cộng đồng” được tổ chức định kỳ từ năm 2008. Cũng trong năm 2022, Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng đã tổ chức nhiều chương trình ý nghĩa. Việt Hương Ceramics hân hạnh được đồng hành cùng Hội trong những hoạt động thiện nguyện hướng về cộng đồng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon