10 suất học bổng, 20 góc học tập, 236 suất quà cùng nhiều nhu yếu phẩm đã được trao đến các em học sinh khó khăn của 2 thôn Tà Lang, Giàn Bí thuộc xã Hoà Bắc, huyện Hoà Vang, TP Đà Nẵng.

Đại diện Ban tổ chức trao 10 suất học bổng cho các em.

“Tết cho em” là chương trình thiện nguyện do Hội Kiến trúc sư Đà Nẵng phối hợp cùng CLB Kiến trúc sư trẻ của thành phố tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ em vùng cao một cái Tết ấm áp. Đồng thời đây cũng là cơ hội kết nối tấm lòng vàng của các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp đến với bà con đồng bào dân tộc Cơ Tu thuộc xã Hoà Bắc – nơi vẫn còn nhiều khó khăn về kinh tế. Lan toả tinh thần “tương thân tương ái”, Công ty Cổ phần Xây dựng Gốm sứ Việt Hương (Việt Hương Ceramics) hân hạnh trở thành nhà tài trợ Vàng chương trình “Tết cho em 2023”.

Các phần quà nhu yếu phẩm được chuẩn bị để trao tận tay các em học sinh.

Sau chuỗi hoạt động gây quỹ, sáng ngày 24/12, đại diện ban tổ chức cùng các nhà tài trợ đã trao 236 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 nghìn đồng; 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và 20 góc học tập gồm bàn, ghế, bóng đèn, tổng trị giá 40 triệu đồng cho học sinh đồng bào Cơ Tu có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học Hòa Bắc. Hơn cả giá trị vật chất, những món quà là sự sẻ chia, động viên và khích lệ các em học sinh nỗ lực hơn nữa trong học tập. Đồng thời chung tay mang đến một cái Tết trọn vẹn và ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn, góp phần làm cho mùa xuân quê hương thêm đong đầy hạnh phúc.

Sự háo hức của các em nhỏ khi đến tham gia chương trình.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Việt Hương Ceramics luôn dành sự quan tâm đặc biệt và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng thông qua công tác thiện nguyện. Với vai trò là một trong những doanh nghiệp tài trợ chương trình “Tết cho em” năm nay, ông Nguyễn Thành Trung – Tổng Giám đốc Việt Hương Ceramics chia sẻ: “Thông qua chương trình, chúng tôi nhận thấy vẫn còn rất nhiều trường hợp khó khăn cần nhận được sự trợ giúp của cộng đồng. Niềm vui ánh lên trong mắt các em nhỏ giúp chúng tôi hiểu rằng hoạt động thiện nguyện mà Việt Hương Ceramics tham gia đã góp phần tạo động lực cho các em vươn lên trong cuộc sống”. 

Các tác phẩm tại cuộc thị vẽ tranh.

Dịp này, 20 học sinh trên địa bàn xã Hòa Bắc cũng tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề “Mùa xuân yêu thương”. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh để học sinh giao lưu, học tập, sớm phát hiện, đào tạo, phát triển năng khiếu cho các em.

Một số hình ảnh ý nghĩa diễn ra tại chương trình:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon