Cho đến nay, dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp tại nhiều quốc gia trên thế giới, tác động tiêu cực đến các nền kinh tế lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Liên minh châu Âu… Tại Việt Nam, COVID-19 tác động và làm ảnh hưởng đến mọi mặt của xã hội, gây nhiều hệ lụy và làm áp lực đến nền y tế nước nhà. Nhằm chia sẻ những khó khăn đó, nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức đã chung tay đóng góp nhiều trang thiết bị y tế cho công tác phòng chống dịch.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc áp dụng công nghệ vào phòng chống dịch COVID-19. Ngày 15/9, Hội Doanh nhân trẻ thành phố Đà Nẵng và Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương trao tặng 100 máy Sp02 cho Trung tâm Y tế huyện Hoà Vang và bệnh viện Phổi, tổng trị giá 80 triệu đồng.

Trao tặng máy đo nồng độ tại Trung tâm Y tế huyện Hòa Vang

Các máy đo nồng độ oxy này đóng vai trò rất quan trọng để kiểm tra lượng oxy trong máu, một phần nhằm phát hiện những ca bệnh nặng mà có những biện pháp chữa trị kịp thời. 

Ông Nguyễn Trung Trực trao tặng máy đo nồng độ oxy cho bệnh viện Phổi Đà Nẵng

Ông Nguyễn Trung Trực – CTHĐQT Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương, đại diện phát biểu: “Trong tình hình dịch bệnh chuyển biến phức tạp như hiện nay, chúng tôi mong muốn góp một phần nào đó để cùng các lực lượng tuyến đầu và người dân chung tay đẩy lùi Covid-19. Hi vọng chúng ta sẽ sớm trở lại cuộc sống nhộn nhịp, Đà Nẵng vẫn là một điểm đến lý tưởng của bao người.”

Bên cạnh đó, Công ty CP Xây dựng Gốm sứ Việt Hương cũng đã hỗ trợ trao tặng khẩu trang tổng trị giá 30 triệu đồng cho ban phòng chống dịch tại VNVC Đà Nẵng, CDC Quảng Nam, CDC Duy Xuyên. 

– Hương Quỳnh – 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon