Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ VỚI TÔNG MÀU VÀNG XÁM – TÔNG MÀU XU HƯỚNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Vàng đại diện cho gam màu với sự nổi bật, sáng chói như ánh mặt trời; xám đại diện cho sự trung tính, đơn thuần. Hai gam màu tưởng chừng như đối lập nhau nhưng lại vô cùng hài hòa khi được kết hợp, ứng dụng vào thiết kế nhà ở. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết ứng dụng hai màu sắc này như thế nào vào căn nhà của mình, thì hãy tham khảo Những ý tưởng thiết kế nhà với tông màu vàng xám – Tông màu xu hướng không bao giờ lỗi thời dưới đây của Việt Hương Ceramics nhé!

Ý NGHĨA MÀU VÀNG XÁM TRONG PHONG THỦY

Theo nguyên lý ngũ hành, màu vàng thuộc hành Thổ. Màu vàng thường liên quan đến ánh sáng và mặt trời; giống như mặt trời, nó là màu của sự ấm áp, vui vẻ và rộng mở. Màu vàng khiến người ta trở nên gần gũi và khiến họ nói chuyện với nhau nhiều hơn. Nó giúp tập trung sự chú ý của con người và kích thích khả năng về trí tuệ. Không chỉ có thế, đây còn là màu của sự thành công và giàu sang.

Màu xám thuộc hành Kim, là sự hòa trộn giữa đen và trắng. Màu xám là một màu trung tính, không quyết liệt, mạnh mẽ như đen và cũng không thuần khiết như trắng, mọi thứ đều trong mức độ vừa đủ, có cương có nhu.

Vàng thuộc hành Thổ, Xám thuộc hành Kim và theo như thuyết ngũ hành “Thổ sinh Kim” là một điều tốt. Nếu kết hợp hai màu sắc không bao giờ lỗi thời trong trang trí nhà này với nhau sẽ dễ đón vận khí vào nhà, góp phần sinh vượng khí, giúp mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho gia chủ.


Nhiều sắc độ của Vàng – Xám mà bạn có thể sáng tạo cho không gian căn nhà

VÀNG XÁM – TÔNG MÀU XU HƯỚNG KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Chúng ta từng biết đến xu hướng kết hợp giữa màu vàng Primrose do viện màu Pantone công bố với màu xám mềm mại đã từng làm điên đảo các tín đồ yêu thích cái đẹp. Sắc vàng của nắng là một màu nổi bật, thế nhưng nó sẽ không bị chói mắt khi được kết hợp cùng màu xám làm dịu.

Phòng khách với gam màu vàng xám sẽ trông rất sống động và tươi mới, đồng thời sẽ giúp tâm trạng trở nên vui tươi hơn. Bạn có thể sử dụng màu xám và vàng với những sắc thái đậm nhạt khác nhau để đạt được hiệu quả như mong muốn. Hãy chọn màu xám và vàng nhạt nếu muốn tạo không gian yên tĩnh và thanh bình, màu xám đậm và vàng neon nếu bạn muốn chúng nổi bật và gây ấn tượng thị giác mạnh.

NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NHÀ VỚI TÔNG MÀU VÀNG XÁM

Phòng kháchVới nhiều sắc độ mà bạn có thể biến tấu phòng khách nhà mình từ nhẹ nhàng, thanh lịch đến sang trọng, quý phái

Phòng ngủ màu vàng xámCăn phòng màu xám trắng, chấm phá bằng một vài đồ nội thất màu vàng khiến không gian không hề nhàm chán, lại vô cùng dịu mắt. Góp phần tạo nên những giấc ngủ ngon cho gia chủ.

Phòng bếp màu vàng xám – Tông màu không bao giờ lỗi thời


Bạn đừng nghĩ màu vàng sẽ không thích hợp để trang trí ở những không gian như bếp, khi được kết hợp cùng màu xám như vậy

– Hương Quỳnh –

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *