Nhân lực là yếu tố tác động trực tiếp đến sự phát triển chung của công ty. Nhận thức rõ được điều này, Việt Hương Ceramics luôn chú trọng việc đào tạo và phát triển nhân sự bền vững.

Vừa qua, Việt Hương Ceramics đã tổ chức buổi đào tạo nhằm nâng cao kiến thức về sản phẩm cho nhân viên. Chương trình có sự tham gia của các Trưởng bộ phận và nhân viên kinh doanh các chi nhánh. Buổi đào tạo diễn ra trực tiếp tại showroom trưng bày ở địa chỉ 246 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Buổi đào tạo chia sẻ về kiến thức sản phẩm, các xu hướng mới trong thiết kế xây dựng, kinh nghiệm bán hàng và chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, chương trình còn đào tạo và cung cấp kiến thức về dây chuyền sản xuất, công nghệ và tính năng của  dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh cao cấp Eurovinto. 

Ngoài ra, nhân viên còn có cơ hội được lắng nghe ý kiến, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm bán hàng với nhau. Đây thực sự là những kinh nghiệm quý báu đối với các bạn để các bạn có thể áp dụng trong quá trình bán hàng.

Đây là cơ hội để nhân viên Việt Hương Ceramics được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng. Từ đó không ngừng cải thiện dịch vụ nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất, giá trị thực sự cho quý khách hàng và đối tác, tạo tiền đề cho sự phát triển và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0764449999
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon
chat-active-icon